Công bố quyết định thăng cấp hàm cho 6 sỹ quan Công an

(Baonghean.vn) - Ngày 18/3, Công an tỉnh Nghệ An tổ chức lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an thăng cấp hàm cho một số lãnh đạo, chỉ huy cấp phòng, huyện thành thị.

 

Trong đợt này, Công an tỉnh có 2 đồng chí được thăng cấp hàm Đại tá, 4 đồng chí được thăng cấp hàm Thượng  tá.

 

Thay mặt các đồng chí được thăng cấp hàm, Đại tá Hoàng Quốc Việt - Phó trưởng Công an huyện Tân Kỳ xúc động cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh trong thực hiện chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và của ngành đối với cán bộ chiến sỹ Công an nói chung và cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo, chỉ huy nói riêng. Đồng thời hứa tiếp tục phấn đấu, không ngừng học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức theo 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân; hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 

 
Công bố quyết định thăng cấp hàm cho 6 sỹ quan Công an ảnh 1

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Hồ Sỹ Tuấn - Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm lần này và mong muốn trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị giành được nhiều thành tích trong thời gian tới, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

 

Đại tá Hồ Sỹ Tuấn, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm đợt này.

Mạnh Cường

Tin mới

Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Dự án Đường bộ cao tốc Bắc - Nam đi qua huyện Hưng Nguyên dài 25,88Km. Đến tháng 5/2022, địa phương đã hoàn thành bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư, chỉ vài vị trí có vướng mắc nhỏ đã và đang được giải quyết. Nhưng đến ngày 27/5/2023, có những đoạn cao tốc vẫn chưa được hình thành...
Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Đối với nhiều chủ sở hữu, ô tô điện đại diện cho một cách lái xe hoàn toàn mới và kéo theo đó rất nhiều nỗi băn khoăn. Bên cạnh phạm vi hoạt động, tuổi thọ pin xe điện cũng là một vấn đề chi phối khả năng chuyển đổi sang sử dụng phương tiện không khí thải của nhiều người.
Ảnh minh hoạ

Trả lời kiến nghị của cử tri Quỳ Hợp về việc cho thuê đất rừng để trồng keo nguyên liệu

(Baonghean.vn) - Cử tri các bản Na Noong, Pòng, Công, xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp phản ánh đất rừng phòng hộ do Ban Quản lý khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống cho một số hộ thuê đất để trồng keo nguyên liệu tại khu vực Nắm Lạt, Bản Hy thuộc tiểu khu 283 không đúng quy định.
Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

(Baonghean.vn) - Đại biểu Quốc hội Đoàn Nghệ An tham gia ý kiến vào dự thảo chuyên đề giám sát của Quốc hội và góp ý vào một số dự thảo luật sửa đổi, bổ sung; Chính phủ thống nhất không triển khai nhiệt điện tại xã Quỳnh Lập; Lái tàu, nhân viên đường sắt bị kiểm tra nồng độ cồn đột xuất…
Tản văn hay: Vị quê

Tản văn hay: Vị quê

(Baonghean.vn) - Đó là một hương vị rất đặc trưng, gần gũi, thân thương mà chỉ những con người sinh ra, lớn lên ở vùng quê mới cảm nhận được. Nó không ngạt ngào như các loại hương hoa đài các chốn thị thành, nó bình dị mộc mạc nhưng đau đáu hồn quê.