Công bố Quyết định thanh tra VICEM

Sáng ngày 2/7/2014, Thanh tra Bộ Xây dựng chính thức công bố Quyết định Thanh tra Tổng Công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam (VICEM) và các công ty thành viên.

Theo Tiến sỹ Phạm Gia Yên, Chánh thanh tra: nội dung thanh tra tại VICEM hầu hết do báo chí phát hiện nên việc báo chí theo dõi ngay từ đầu cuộc thanh tra là hết sức cần thiết; tăng thêm sự minh bạch tránh sự hiểu nhầm của dư luận…

Ban lãnh đạo VICEM khẳng định: cuộc thanh tra cũng là một dịp để người lãnh đạo doanh nghiệp nhìn nhận một cách đầy đủ chính xác về hoạt động doanh nghiệp mình để từ đó uốn nắn, chấn chỉnh những sai phạm (nếu có). Dư luận xã hội sẽ không còn hoài nghi những khuất tất khi kết luận thanh tra được công bố…VICEM cảm ơn Bộ trưởng, Đoàn thanh tra và hứa sẽ nghiêm túc thực hiện Quyết định theo đúng quy định pháp luật

Công bố Quyết định thanh tra VICEM ảnh 1
 

Theo Quyết định, Đoàn Thanh tra có nhiệm vụ thanh tra xác minh nội dung phản ánh trên phương tiện thông tin báo chí về công tác quản lý, điều hành sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (VICEM) và các Công ty thành viên; phát hiện những vướng mắc tồn tại của cơ chế, chính sách pháp luật để kiến nghị cơ quan có thẩm quyền điều chỉnh: xác định rõ nguyên nhân, trách nhiệm của tổ chức, cá nhân có liên quan để xảy ra sai phạm (nếu có) báo cáo Chánh Thanh tra, trình Bộ trưởng Bộ Xây dựng xử lý theo quy định

Theo Vietnam.net

Tin mới

Ron DeSantis: Ngôi sao sáng đảng Cộng hòa

Ron DeSantis: Ngôi sao sáng đảng Cộng hòa

(Baonghean.vn) - Đường đua nội bộ đảng Cộng hòa tại Mỹ để giành vị trí ứng viên Tổng thống năm 2024 đang nóng lên từng ngày với tuyên bố tranh cử của một loạt ứng viên sáng giá. Trong đó, Thống đốc bang Florida Ron DeSantis được đánh giá là ngôi sao đang lên của đảng Cộng hòa.
Câu lạc bộ TP. Hồ Chí Minh kiến nghị kỷ luật tổ trọng tài FIFA; Tuyển thủ nữ Việt Nam nhận tiền thưởng 'khủng'

Câu lạc bộ TP. Hồ Chí Minh kiến nghị kỷ luật tổ trọng tài FIFA; Tuyển thủ nữ Việt Nam nhận tiền thưởng 'khủng'

(Baonghean.vn) - Câu lạc bộ TP. Hồ Chí Minh kiến nghị kỷ luật tổ trọng tài FIFA; Trọng tài Việt Nam lần đầu thực hành VAR trên sân bóng; Tuyển thủ Nữ Việt Nam nhận tiền thưởng "khủng" khi dự World Cup 2023... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Ươm mầm tài năng bóng đá xứ Nghệ

Ươm mầm tài năng bóng đá xứ Nghệ

(Baonghean.vn) - Tiến tới lần thứ 25 - Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An đã và đang tạo ra được vị thế, chỗ đứng đáng tự hào là giải bóng đá trẻ ở cấp tỉnh được duy trì và phát triển với quy mô, bề dày bậc nhất tại Việt Nam.
Lãnh đạo huyện Anh Sơn dâng hương báo công nhân kỷ niệm 200 năm danh xưng Anh Sơn, 60 năm ngày tách lập huyện

Lãnh đạo huyện Anh Sơn dâng hương báo công nhân kỷ niệm 200 năm danh xưng Anh Sơn, 60 năm ngày tách lập huyện

(Baonghean.vn) - Chiều 8/6, lãnh đạo huyện Anh Sơn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ và báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh, các vị tiền bối và các anh hùng liệt sỹ tại hiệu Yên Xuân, Nghĩa trang Liệt sỹ quốc tế Việt - Lào, nhà truyền thống huyện và phòng truyền thống Đảng bộ huyện.
Phan Bội Châu

Đề thi vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu dài và khó

(Baonghean.vn) - Đề thi vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu năm nay được nhiều thí sinh đánh giá là khó và dài. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số thí sinh lại khá hào hứng khi cho rằng đề hay, giúp học sinh phát huy được năng lực và phân hóa được học sinh.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/6

(Baonghean.vn) - Quốc hội hoàn thành phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5; Tỉnh đoàn, Sở Thông tin và Truyền thông ký kết chương trình phối hợp thúc đẩy chuyển đổi số; Phụ huynh và học sinh băn khoăn khi chuyển nguyện vọng vào lớp 10... là những nội dung chính trong ngày.
Những mẹo giúp tỉnh táo khi lái xe

Những mẹo giúp tỉnh táo khi lái xe

Lái xe một chặng đường dài dễ khiến tài xế buồn ngủ, gây nguy hiểm cho chính mình và người khác, dưới đây là một vài mẹo giúp tỉnh táo khi lái xe.
Đối tượng Phạm Đức Nhật.

Bắt kẻ hiếp dâm bé gái 10 tuổi

Ngày 8/6, Cơ quan CSĐT cho biết, đã di lý đối tượng Phạm Đức Nhật có hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi về Trại tạm giam Công an tỉnh để tiếp tục điều tra mở rộng.