#công nhân

250 kết quả

Khai mạc vòng loại khu vực 3 - Nghệ An “Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023”

Khai mạc vòng loại khu vực 3 'Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023'

(Baonghean.vn) - Lần đầu tiên tổ chức, Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023 đã nhận được sự hưởng ứng, đón nhận của đông đảo đoàn viên, người lao động, các đơn vị, doanh nghiệp. Đây là một hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội Công đoàn XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Không để công nhân nào bị bỏ lại phía sau

Không để công nhân nào bị bỏ lại phía sau

(Baonghean.vn) - Với tinh thần “Không để công nhân nào bị bỏ lại phía sau”, Tết Quý Mão này, tổ chức công đoàn các cấp có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống công nhân, người lao động, đặc biệt là những lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Để công nhân nào cũng có thể là lao động giỏi

'Cây sáng kiến' của ngành may Nghệ An

(Baonghean.vn) -  Được làm việc, phát triển trong một môi trường lao động luôn tôn vinh, khuyến khích sự rèn luyện, sáng tạo, anh Phạm Văn Kiên - đoàn viên Công đoàn Công ty CP May Minh Anh (Đô Lương) đã nỗ lực vươn lên, trở thành một điển hình lao động giỏi.
Năm nay thưởng Tết thế nào?

Năm nay thưởng Tết thế nào?

Dự kiến Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, số người nhận thưởng Tết cao đến trăm triệu sẽ không có nhiều. Còn lại phần lớn, mức thưởng Tết tương đương từ 1-2 tháng lương.
Sôi nổi Hội thi 'Duyên dáng áo dài' của công nhân Nghệ An

Sôi nổi Hội thi 'Duyên dáng áo dài' của công nhân Nghệ An

(Baonghean.vn) -  Chiều 15/10, Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh và Công đoàn Khu Kinh tế Đông Nam phối hợp tổ chức Hội thi “Duyên dáng áo dài” năm 2022 tại Công đoàn cơ sở Công ty trách nhiệm hữu hạn May An Nam Matsuoka, thuộc Khu Công nghiệp VSIP Nghệ An.
Dành 500 tỷ đồng chăm lo Tết Quý Mão 2023 cho đoàn viên, người lao động

Dành 500 tỷ đồng chăm lo Tết Quý Mão 2023 cho đoàn viên, người lao động

Tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc thảo luận kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Phan Văn Anh cho biết: Tổ chức Công đoàn sẽ dành 500 tỷ đồng chăm lo Tết Quý Mão 2023.
Trung thu ấm áp đến với công nhân

Trung thu ấm áp đến với công nhân

(Baonghean.vn) - Với sự quan tâm, chia sẻ, công đoàn các cấp trên địa bàn tỉnh đã mang đến cho gia đình công nhân, người lao động những món quà, những niềm vui ấm áp trong Tết đoàn viên.