Công Phượng làm xe ôm trong phim cưới của bạn thân

Trung vệ Trần Hữu Đông Triều mời bạn bè thân thiết, trong đó có Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh tham gia bộ phim cưới của anh.


Công Phượng trong một cảnh phim cưới của Đông Triều. Ảnh: FB.

Công Phượng trong một cảnh phim cưới của Đông Triều. Ảnh: FB

Đông Triều tiết lộ phim cưới của anh có tên là "Chuyện tình bánh tráng thịt heo". Đây là bộ phim ngắn, có thời lượng khoảng 10 phút, nội dung xoay quanh cuộc tình giữa trung vệ quê Quảng Nam và cô bạn gái Ngọc Linh. Trong phim, Công Phượng đóng vai anh xe ôm còn Xuân Trường là nhân viên phục vụ nhà hàng.

Hai cầu thủ khác của HAGL là Tuấn Anh và Lê Văn Trường cũng góp mặt nhưng vai diễn chưa được tiết lộ. Ngoài ra, Đông Triều còn mời diễn viên Bảo Suzu, ca sĩ Cảnh Minh, Phước Bùi tham gia bộ phim cưới của mình.

Đông Triều và bạn gái đồng hương Ngọc Linh yêu nhau đã 7 năm nay. Cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 19/12 tới. Trung vệ sinh năm 1995 mời nhiều bạn bè cầu thủ, HLV và một số anh em diễn viên, ca sĩ dự ngày vui của mình.

Một bức ảnh cưới của Đông Triều và bà xã Ngọc Linh. Ảnh: ĐT.

Một bức ảnh cưới của Đông Triều và bà xã Ngọc Linh. Ảnh: ĐT

Công Phượng - bạn thân của Đông Triều là Công Phượng cũng sẽ tổ chức tiệc cưới tại Nghệ An vào ngày 3/12 tới để chiêu đãi họ hàng. Trước đó, tiền đạo xứ Nghệ cùng bà xã Viên Minh đã tổ chức cưới ở 2 địa điểm khác là TP. HCM và Phú Quốc.

Kết thúc mùa giải 2020, Đông Triều cùng thủ môn Văn Tiến chia tay Bình Dương để trở lại HAGL. Trong khi đó, Công Phượng cùng 2 cầu thủ khác là Lê văn Sơn, Lê Đức Lương cũng kết thúc hợp đồng với TP. HCM để quay về phục vụ đội bóng phố Núi. Sau khi lo xong đại sự, Công Phượng và Đông Triều sẽ tập trung cùng HAGL chuẩn bị cho mùa giải mới. Đội bóng của bầu Đức vừa bổ nhiệm cựu danh thủ Thái Lan Kiatisuk làm tân HLV trưởng.

Tin mới

Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25 năm 2023: Nhi đồng Quỳ Hợp đặt mục tiêu đạt thành tích cao nhất

Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25 năm 2023: Nhi đồng Quỳ Hợp đặt mục tiêu đạt thành tích cao nhất

(Baonghean.vn) - Những ngày đầu tiên của kỳ nghỉ hè cũng là lúc tại sân cỏ nhân tạo khối 7, thị trấn Quỳ Hợp nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Các em lứa tuổi nhi đồng từ các xã, thị trấn đã tập trung về đây tập luyện để tham gia Giải Bóng đá Thiếu niên- Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An.
Bạo lực học đường: SOS!

Bạo lực học đường: SOS!

(Baonghean.vn) - Bạo lực học đường không phải là vấn đề mới, nhưng cũng không bao giờ là cũ. Đặc biệt là gần đây, tình trạng bạo lực học đường có chiều hướng gia tăng, với nhiều hình thức bạo lực mới. Bạo lực học đường đang chính là nỗi lo, trăn trở của nhiều gia đình, nhà trường và toàn xã hội.
Yên Thành

Giải Bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25: Yên Thành quyết tâm đi đến trận đấu cuối cùng

(Baonghean.vn) - Là đội bóng giàu truyền thống với những lứa cầu thủ tài năng, huyện Yên Thành luôn khẳng định bản sắc, lối đá tấn công đẹp mắt tại Giải Bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An. Năm nay, thầy và trò quê lúa sẽ nỗ lực hết mình để mang về vinh quang cho huyện nhà.
Nghệ An phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2023

Nghệ An phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2023

(Baonghean.vn) - Việc phát động Tháng hành động Vì trẻ em nhằm nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền trong việc giải quyết các vấn đề về trẻ em và phòng ngừa, giảm thiểu các nguy cơ xâm hại trẻ em, tai nạn thương tích ở trẻ.
Nghệ An chấn chỉnh, xử lý nghiêm tình trạng xe dù

Nghệ An chấn chỉnh, xử lý nghiêm tình trạng xe dù

(Baonghean.vn) - Hiện nay, tình trạng một số cá nhân sử dụng xe ô tô từ 5 đến 7 chỗ ngồi hoạt động kinh doanh vận tải khách trái phép (xe dù), vẫn tái diễn, tiềm ẩn nguy cơ gây mất trật tự an toàn giao thông, cạnh tranh không bình đẳng trong hoạt động kinh doanh vận tải hành khách…
Kho bạc Nhà nước Nghệ An thanh toán tự động tiền điện thoại, internet, điện, nước

Kho bạc Nhà nước Nghệ An thanh toán tự động tiền điện thoại, internet, điện, nước

(Baonghean.vn) - Ngày 21/4, Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước đã ban hành Quy trình thanh toán tự động các khoản chi điện, nước, dịch vụ viễn thông theo văn bản ủy quyền của đơn vị sử dụng ngân sách. Tại Kho bạc Nhà nước Nghệ An, việc triển khai diện rộng ở tất cả các đơn vị bước đầu mang lại hiệu quả.