Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

Công ty cổ phần Xi măng Vicem Hoàng Mai

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Căn cứ vào nhu cầu sử dụng lao động hiện tại và bổ sung nguồn nhân lực đáp ứng chiến lược phát triển bền vững, Công ty CP Xi măng Vicem Hoàng Mai cần tuyển dụng một số ứng viên làm công việc Nhân viên Thị trường thuộc Xí nghiệp Tiêu thụ - Công ty cổ phần Xi măng Vicem Hoàng Mai.
Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường ảnh 1

Nhà máy sản xuất xi măng Vicem Hoàng Mai.

Cụ thể như sau:

1. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Thị trường; số lượng: 05 người.

2. Yêu cầu đối với ứng viên dự tuyển:

- Nam giới, trẻ, khoẻ, năng động;

- Trình độ đào tạo: Tốt nghiệp Đại học chính quy các trường: Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Thương mại hoặc tương đương.

- Có nhiều ưu điểm trong vai trò hoạt động thương vụ, bán hàng, có kỹ năng, nhiệt huyết trong kinh doanh.

- Ưu tiên: Các ứng viên có trình độ Ngoại ngữ (tiếng Anh); có kỹ năng giao tiếp tốt; có khả đáp ứng được môi trường công tác xa nhà, dài ngày.

3. Mức lương, thưởng và các chế độ khác: Thực hiện theo các quy chế, quy định hiện hành của công ty và pháp luật lao động.

4. Thời gian và địa điểm làm việc: Làm việc theo giờ hành chính hoặc làm theo ca, tại các khu vực thị trường tiêu thụ xi măng Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hoá, miền Trung - Tây Nguyên thuộc phạm vi hoạt động kinh doanh, bán hàng của Công ty CP Xi măng Vicem Hoàng Mai.

Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường ảnh 2

5. Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

- Đơn xin việc; CV; Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương nơi cư trú);

- Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện tuyến huyện hoặc tương đương trở lên) trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày xét tuyển;

- Bản sao công chứng: Các văn bằng, chứng chỉ; CCCD; Giấy khai sinh.

6. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 27/01/2023 đến hết ngày 15/02/2023 (trong giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần);

Nơi nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức, Công ty CP Xi măng Vicem Hoàng Mai; địa chỉ: Khối Tân Tiến, phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

Công ty CP Xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo đến các ứng viên đủ điều kiện và có nhu cầu làm việc tại công ty.

Trân trọng!

Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường ảnh 3

Tin mới

8.5

Nam sinh lớp 9 trường làng chia sẻ bí quyết đạt IELTS 8.5

(Baonghean.vn) - Tại sao không làm được bài thi học sinh giỏi lại phải khóc, tại sao lại tự tạo áp lực cho mình ở các kỳ thi - Nguyễn Quốc Tuấn Kiệt đã từng đặt câu hỏi như vậy trước các kỳ thi. Nam sinh này cũng chưa bao giờ nghĩ thi IELTS để làm “tấm vé” vào trường chuyên.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/6

(Baonghean.vn) - Tập trung tháo gỡ điểm nghẽn giải phóng mặt bằng tại các công trình, dự án trọng điểm; Chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc' trao tặng quà tại Nghệ An; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2023... là những nội dung chính trong ngày 1/6.
Chương trình 'Tự hào cờ Tổ quốc' trao tặng quà tại Nghệ An

Chương trình 'Tự hào cờ Tổ quốc' trao tặng quà tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 1/6, tại huyện Nam Đàn, chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc" của Báo Người Lao Động trao tặng cờ Tổ quốc cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nghệ An, tặng 150 triệu đồng cho Hội Khuyến học tỉnh và trao 100 suất học bổng hỗ trợ học sinh nghèo hiếu học huyện Nam Đàn.
Ước mơ của trẻ em làng chài ven sông Lam

Ước mơ của trẻ em làng chài ven sông Lam

(Baonghean.vn) - Dẫu đã có những đổi thay, nhưng cuộc sống người dân các làng chài ven sông Lam vẫn còn nhiều khó khăn. Ước mơ của những em nhỏ làng chài về chỗ ở, học hành, sự vui chơi... vẫn còn bao trăn trở.
Tập trung tháo gỡ điểm nghẽn giải phóng mặt bằng tại các công trình, dự án trọng điểm

Tập trung tháo gỡ điểm nghẽn giải phóng mặt bằng tại các công trình, dự án trọng điểm

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung nhấn mạnh, các công trình, dự án trọng điểm ngành Giao thông vận tải là nền tảng về hạ tầng, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Vì vậy, những khó khăn, vướng mắc cần phải được tháo gỡ kịp thời để đẩy nhanh tiến độ triển khai.
Nghệ An sẵn sàng cho Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

Nghệ An sẵn sàng cho Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

(Baonghean.vn) - Chỉ còn 3 ngày nữa, Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 sẽ được tổ chức với sự tham gia của hơn 30.000 học sinh trong toàn tỉnh. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho kỳ thi cũng đã cơ bản được hoàn tất để tạo thuận lợi nhất cho các thí sinh dự thi. 
Những kiến nghị từ xã Thanh Hà sau vụ phá rừng trên núi Giăng Màn

Những kiến nghị từ xã Thanh Hà sau vụ phá rừng trên núi Giăng Màn

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, trên núi Giăng Màn (Thanh Chương), đã xảy ra nhiều vụ phá rừng. Nhiều ý kiến cho rằng cần phải có biện pháp quyết liệt hơn nữa trong việc xử lý các đối tượng phá rừng, thậm chí là thu hồi đất rừng đối với chủ rừng thường xuyên để xảy ra hiện tượng rừng bị chặt phá.