Công ty CP bia Sài Gòn – Nghệ Tĩnh trao xe máy cho khách hàng trúng thưởng

(Baonghean.vn) - Sáng 30/8 tại xã Nghi Vạn – Nghi Lộc, Công ty CP bia Sài Gòn – Nghệ Tĩnh tổ chức lễ trao thưởng Chương trình khuyến mại “Bật nắp bia chai Vida đậm đà tình xứ Nghệ”.

 

Trước sự chứng kiến của đại diện các cấp, ngành trong tỉnh và đông đảo người dân xã Nghi Vạn, ông Trần Quốc Tuấn – Phó giám đốc Công ty CP bia Sài Gòn – Nghệ Tĩnh đã trao thưởng giải nhất là chiếc xe máy Yamaha Exciter 135 cc (giá trị hơn 40 triệu đồng) cho ôngTrần Văn Văn Trầm ở xóm 10 xã Nghi Vạn – Nghi Lộc.

Công ty CP bia Sài Gòn – Nghệ Tĩnh trao xe máy cho khách hàng trúng thưởng ảnh 1

     Trao thưởng xe máy Yamaha Exciter cho khách hàng trúng giải nhất.

Chương trình khuyến mại “Bật nắp bia chai Vida đậm đà tình xứ Nghệ” được Công ty CP bia Sài Gòn – Nghệ Tĩnh triển khai từ ngày 15/8 – 15/11/2013 với 5 giải nhất (mỗi giảimột chiếc xe Yamaha Exciter 135 cc), 10 giải nhì (mỗi giải một ti vi LCD 32 inch SONY Bravia) và nhiều giải thưởng khác với tổng giá trị hơn 1,2 tỷ đồng. Đến nay, Chương trình khuyến mại “Bật nắp bia chai Vida đậm đà tình xứ nghệ” đã có 2 khách hàng may mắn trúng giải nhất và 2 khách hàng trúng giải nhì, cùng hàng nghìn khách hàng trúng các giải thưởng khác./.


Hoàng Vĩnh

tin mới

Miền di sản thành Vinh

Miền di sản thành Vinh

(Baonghean.vn) - Thành phố Vinh là một trong những vùng đất địa linh nhân kiệt có nhiều di tích lịch sử, di tích cách mạng. Đó chính là thế mạnh để thành phố Vinh phát triển du lịch.

Nghi Lộc phát triển sản phẩm OCOP hiệu quả và bền vững

Nghi Lộc phát triển sản phẩm OCOP hiệu quả và bền vững

(Baonghean.vn) -Xác định việc thực hiện Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) là một trong những nhiệm vụ quan trọng nên huyện Nghi Lộc đã triển khai nhiều giải pháp phù hợp, trong đó, tập trung hỗ trợ xây dựng, nâng cấp, phát triển các sản phẩm...

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo gia hạn thời gian nhận Hồ sơ đề xuất lựa chọn đơn vị hợp tác kinh doanh

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo gia hạn nhận hồ sơ đề xuất tham gia lựa chọn rộng rãi đơn vị hợp tác kinh doanh đối với mặt bằng kinh doanh máy bán hàng tự động tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng Hàng không Quốc tế Vinh với các nội dung cụ thể sau đây:

Tuy nhiên, cũng có những khách hàng nấu thịt chuột bằng món giả cầy, nên sau khi làm sạch lông là thui vàng bằng rơm cho khách. Ảnh: Xuân Hoàng

'Chợ' chuột đồng Yên Thành mỗi ngày giao dịch hàng tấn thịt

(Baonghean.vn) - Xã Đức Thành được xem là chợ chuột đồng của huyện Yên Thành. Hàng tấn chuột đồng được thu mua hàng ngày, không những tiêu thụ tại địa phương mà còn vận chuyển ra các tỉnh phía Bắc.  Mỗi năm, người dân xã Đức Thành thu nhập hàng tỷ đồng từ nghề săn bắt chuột đồng.

Kiểm ngư Nghệ An tuyên truyền và nhắc nhở 1 chủ tàu cá vi phạm khi đánh bắt

Nhiều tàu cá Nghệ An còn bị mất kết nối VMS trên biển

(Baonghean.vn) - Đó là một trong những vấn đề được nêu tại hội nghị trực tuyến sáng nay (28/9) do Thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức với sự tham gia của các bộ, ngành và các tỉnh ven biển.

Tan hoang nơi 'tâm lụt' Quỳ Châu sau khi nước rút

Tan hoang nơi 'tâm lụt' Quỳ Châu sau khi nước rút

(Baonghean.vn) - Trong đợt mưa lớn trên địa bàn tỉnh Nghệ An các ngày 26 - 27/9 thì huyện Quỳ Châu là địa phương thiệt hại nặng nề nhất, với hơn 1.000 hộ dân bị ngập. Sau khi nước rút, nhiều công trình, hoa màu trên địa bàn bị hư hỏng nặng, tài sản của người dân chìm trong bùn đất.