Công ty CP Sông Lam Nghệ An trả lời đơn của bà Nguyễn Thị Thanh xóm 9 (Ngọc Sơn-Thanh Chương)

(Baonghean) - Ngày 21/6/2013, Báo Nghệ An nhận được Công văn số 98/CV-SL ngày 19/6/2013 của Công ty CP Sông Lam Nghệ An, CLB Bóng đá Sông Lam trả lời đơn của bà Nguyễn Thị Thanh, xóm 9, xã Ngọc Sơn (Thanh Chương) phụ huynh của em Thái Bảo Trung, cầu thủ của lớp U13 Sông Lam với nội dung:

Ngày 25/7/2012, Công ty cổ phần Sông Lam Nghệ An, CLB Bóng đá Sông Lam đã ký hợp đồng đào tạo và phát triển cầu thủ số 55/HDĐT-SLNA với gia đình và cầu thủ Thái Bảo Trung. Cho đến nay, hợp đồng vẫn có giá trị, Công ty, CLB chưa có quyết định thanh lý hợp đồng nào với cầu thủ Thái Bảo Trung.

1 - Năm 2013, Công ty, CLB quyết định cho đội tuyển U13 Sông Lam (lớp có cầu thủ Thái Bảo Trung học) tham dự Giải Bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc và đội tuyển U13 Sông Lam thi đấu vòng loại tại Thái Bình. Do số lượng cầu thủ tham gia giải theo quy định của BTC chỉ có 21 cầu thủ mà lớp U13 Sông Lam đào tạo tập trung tại CLB có 24 cầu thủ, do đó có 3 cầu thủ không đi cùng đội để thi đấu được. Số cầu thủ không được tham gia cùng đội tuyển đi thi đấu về nghỉ hè cùng với gia đình tại địa phương và BHL lớp U13 tổ chức họp lớp, thông báo cho gia đình cũng như bàn giao cầu thủ cho gia đình tại CLB, khi nào lớp U13 tham gia giải về tập luyện lại sẽ có thông báo cho các cầu thủ đó tập luyện sau.

2 - Kết thúc vòng loại ở Thái Bình đội tuyển U13 Sông Lam được lọt vào vòng chung kết và cuối tháng 6 này đội sẽ đi thi đấu tại tỉnh Khánh Hòa. Do để chuẩn bị cho vòng chung kết nên BHL lớp U13 không có thời gian theo dõi Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An, cho đến khi Ban Tổ chức Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An năm 2013 hỏi về cầu thủ Thái Bảo Trung thì HLV Trần Quang Dũng xác nhận là cầu thủ Thái Bảo Trung vẫn đang là cầu thủ do CLB Bóng đá Sông Lam Nghệ An đào tạo, vì cho đến nay, công ty, CLB vẫn chưa có quyết định, thanh lý nào đối với cầu thủ Thái Bảo Trung và hiện nay cầu thủ Thái Bảo Trung vẫn đang được hưởng các chế độ tại Công ty và Câu lạc bộ.

3 - Về việc quản lý con người, Công ty, CLB đã hết sức thận trọng nên khi cho các cầu thủ về nghỉ hè cùng gia đình. Ban lãnh đạo Công ty, CLB cũng đã chỉ đạo Phòng Đào tạo là khi cho các cầu thủ về nghỉ phải giao tận tay cho người nhà cầu thủ và Phòng Đào tạo đã tổ chức họp lớp U13 và bàn giao cầu thủ cho gia đình cầu thủ.

4 - Việc cầu thủ Thái Bảo Trung không được cùng lớp U13 đi tham dự Giải Bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc theo báo cáo của BHL lớp U13 là do cầu thủ Thái Bảo Trung về chuyên môn không bằng các cầu thủ khác.

Hàng năm cứ hè đến, Công ty cổ phần Sông Lam Nghệ An, CLB Bóng đá Sông Lam đều thành lập hội đồng để kiểm tra, đánh giá lại việc đào tạo cầu thủ trong 1 năm của các lớp trẻ từ U11 - U21 và hội đồng có trách nhiệm trình lên ban lãnh đạo về kết quả kiểm tra cũng như qua đó đề xuất thanh lý hợp đồng với các cầu thủ không đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn… Do hiện nay lớp U13 đang tham gia Giải nên việc tiến hành kiểm tra chưa được tiến hành và một lần nữa Công ty cổ phần Sông Lam Nghệ An khẳng định là cầu thủ Thái Bảo Trung hiện nay vẫn là cầu thủ thuộc định biên của Công ty, CLB.

Công ty CP SLNA

Tin mới

Lãnh đạo huyện Anh Sơn dâng hương báo công nhân kỷ niệm 200 năm danh xưng Anh Sơn, 60 năm ngày tách lập huyện

Lãnh đạo huyện Anh Sơn dâng hương báo công nhân kỷ niệm 200 năm danh xưng Anh Sơn, 60 năm ngày tách lập huyện

(Baonghean.vn) - Chiều 8/6, lãnh đạo huyện Anh Sơn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ và báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh, các vị tiền bối và các anh hùng liệt sỹ tại hiệu Yên Xuân, Nghĩa trang Liệt sỹ quốc tế Việt - Lào, nhà truyền thống huyện và phòng truyền thống Đảng bộ huyện.
Phan Bội Châu

Đề thi vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu dài và khó

(Baonghean.vn) - Đề thi vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu năm nay được nhiều thí sinh đánh giá là khó và dài. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số thí sinh lại khá hào hứng khi cho rằng đề hay, giúp học sinh phát huy được năng lực và phân hóa được học sinh.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/6

(Baonghean.vn) - Quốc hội hoàn thành phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5; Tỉnh đoàn, Sở Thông tin và Truyền thông ký kết chương trình phối hợp thúc đẩy chuyển đổi số; Phụ huynh và học sinh băn khoăn khi chuyển nguyện vọng vào lớp 10... là những nội dung chính trong ngày.
Những mẹo giúp tỉnh táo khi lái xe

Những mẹo giúp tỉnh táo khi lái xe

Lái xe một chặng đường dài dễ khiến tài xế buồn ngủ, gây nguy hiểm cho chính mình và người khác, dưới đây là một vài mẹo giúp tỉnh táo khi lái xe.
Xuân Hoàng

Nghệ An sẽ triển khai thí điểm xã nông thôn mới thông minh

(Baonghean.vn) - Chương trình xây dựng nông thôn mới là "không có điểm dừng”, do vậy, sau khi về đích nông thôn mới là nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu và nấc thang mới là nông thôn mới thông minh. Tới đây, Nghệ An sẽ triển khai mô hình điểm về xã nông thôn mới thông minh.
Đối tượng Phạm Đức Nhật.

Bắt kẻ hiếp dâm bé gái 10 tuổi

Ngày 8/6, Cơ quan CSĐT cho biết, đã di lý đối tượng Phạm Đức Nhật có hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi về Trại tạm giam Công an tỉnh để tiếp tục điều tra mở rộng.
Trực tiếp: Cựu tuyển thủ Lê Công Vinh cùng các cầu thủ trẻ SLNA giao lưu tại Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25

Trực tiếp: Cựu tuyển thủ Lê Công Vinh cùng các cầu thủ trẻ SLNA giao lưu tại Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25

(Baonghean.vn) - Vào lúc 15 giờ ngày 8/6, tại Trung tâm Báo chí Báo Nghệ An diễn ra họp báo, bốc thăm chia bảng Giải Bóng đá Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25. Tại đây các cầu thủ nhí và người hâm mộ còn được giao lưu với cựu tuyển thủ quốc gia Lê Công Vinh và các cầu thủ trẻ của CLB Sông Lam Nghệ An.
Quốc hội hoàn thành phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5

Quốc hội hoàn thành phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5

(Baonghean.vn) - Sáng 8/6, sau 2,5 ngày làm việc hết sức khẩn trương, sôi nổi, tập trung, trí tuệ và trách nhiệm cao, Quốc hội đã hoàn thành tốt đẹp phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5, dưới sự chủ trì, điều hành của Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.
Nêu gương 'Người tốt, việc tốt' - tầm nhìn nhân văn, vĩ đại của Bác Hồ trong xây dựng, phát triển con người

Nêu gương 'Người tốt, việc tốt' - tầm nhìn nhân văn, vĩ đại của Bác Hồ trong xây dựng, phát triển con người

Là một hình thức đặc biệt của phong trào thi đua yêu nước, phong trào tuyên dương gương “Người tốt, việc tốt” đã không chỉ thể hiện sự quan tâm của Chủ tịch Hồ Chí Minh đến vấn đề đạo đức cách mạng và rèn luyện đạo đức cách mạng cho cán bộ.
Cho con làm gì khi nghỉ Hè?

Cho con làm gì khi nghỉ Hè?

Tháng 6 là thời điểm học sinh các cấp bước vào kỳ nghỉ Hè sau 9 tháng miệt mài học hành ở trường lớp. Đây cũng là thời điểm nhiều phụ huynh đang lo lắng không biết gửi con ở đâu trong khi bố mẹ vẫn phải đi làm.
Những thói quen xấu của lái xe khi tham gia giao thông

Những thói quen xấu của lái xe khi tham gia giao thông

Khi tham gia giao thông, không khó để bắt gặp những tài xế có thói quen lái xe xấu, khiến những người đi đường khác cảm thấy không mấy dễ chịu. Dưới đây là một số thói quen xấu mà các tài xế hay mắc phải.