Công ty CPTP Sữa TH True milk tặng quà tết cho 300 hộ nghèo huyện Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Tiếp tục chương trình từ thiện giúp đỡ người nghèo thêm ấm lòng trong dịp tết Nguyên đán Quý Tỵ, hôm qua 7/2/2013, ông Scott - Tổng giám Công ty CP chuỗi thực phẩm TH đã đi thăm, chúc tết,  tặng quà tết cho 300 hộ nghèo thuộc 2 xã  vũng sâu vùng xa, vùng khó khăn của huyện Kỳ Sơn. Cũng đi có lãnh đạo huyện Kỳ Sơn.

Đoàn đã đến trao 300 suất qùa tết cho 300 hộ nghèo gồm:  xã Bảo Nam 120 suất, xã Bảo Thắng 180 suất. Xã Bảo Thắng và Bảo Nam cách trung tâm huyện hơn 40 km, không có sóng điện thoại, không có điện, đường giao thông đi lại còn khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo còn rất cao chiếm 79%, 

Công ty CPTP Sữa TH True milk tặng quà tết cho 300 hộ nghèo huyện Kỳ Sơn ảnh 1

Ông Scott - Tổng giám đốc trao quà cho bà con xã Bảo Thắng

Công ty CPTP Sữa TH True milk tặng quà tết cho 300 hộ nghèo huyện Kỳ Sơn ảnh 2

Lãnh đạo huyện trao quà cho bà con xã Bảo Nam

Mỗi suất quà có giá trị 500 ngàn đồng và 16 hộp sữa tươi TH. Dù đường xa, giao thông khó khăn nhưng lãnh đạo công ty, và huyện đã trực tiếp đến trao tận tay cho các hộ nghèo. Ông Cụt Thanh Hoài - đại diện cho các hộ nghèo đã xúc động phát biểu: Chúng tôi hết sức cảm động, cảm ơn Công ty Sữa TH, trong những ngày giáp tết lãnh đạo công ty và huyện đã không quản đường sá cách trở, lặn lội đến trao quà tết cho từng gia đình hộ nghèo, cảm ơn Đảng, nhà nước đã thường xuyên quan tâm giúp đỡ bà con dân bản. Chúng tôi hết sức phấn khởi và ấm lòng hơn khi nhận được món quà ý nghĩa này.

Minh Quang

Tin mới

Sông Lam Nghệ An chia tay Cup Quốc gia ngay ở vòng sơ loại

Sông Lam Nghệ An chia tay Cup Quốc gia ngay ở vòng sơ loại

(Baonghean.vn) - Trận đấu phải phân định bằng loạt đá luân lưu. Trên chấm 11m, Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng đã không thể chiến thắng được thủ môn đối phương. Sông Lam Nghệ An đã phải nói lời chia tay Cup Quốc gia ngay sau trận đấu vòng sơ loại chiều nay (1/4) trên sân Vinh.
Đọc truyện đêm khuya: Phố lỡ

Đọc truyện đêm khuya: Phố lỡ

(Baonghean.vn) - Một câu chuyện không có cốt truyện, chỉ giống như một ghi chép, một ký sự nhỏ về cuộc sống mưu sinh của những con người nhỏ bé giản dị ở một khu phố nọ, nhưng phía sau những hình ảnh rất đỗi đời thường đó lại ẩn chứa nhiều số phận. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/4

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/4

(Baonghean.vn) - Trưởng ban Nội chính Trung ương trao hỗ trợ 11 huyện miền Tây Nghệ An xây nhà cho hộ nghèo; Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy thông cáo báo chí kỳ họp thứ 12; Nhiều vấn đề đặt ra trong quản lý tài sản công sau sáp nhập... là một số nội dung đáng chú ý đăng trên baonghean.vn ngày 1/4.
Vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành): Lấn cả đất của gia đình người có công với cách mạng?

Vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành): Lấn cả đất của gia đình người có công với cách mạng?

(Baonghean.vn) - Tìm hiểu vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành), chúng tôi còn nhận được thông tin gia đình ông Nguyễn Thanh Thản còn lấn sang đất của gia đình ông Nguyễn Văn Hoàng, nơi thờ cúng 3 liệt sĩ hy sinh trong phong trào Xô viết Nghệ - Tĩnh cùng 2 Mẹ Việt Nam anh hùng.
Nhà văn hóa xóm 4 xã Quỳnh Ngọc sau khi sáp nhập đã xây mới đạt chuẩn Nâng cao

Nghệ An: Nhiều vấn đề đặt ra trong quản lý tài sản công sau sáp nhập

(Baonghean.vn) - Theo kế hoạch, ngày 30/6/2023 là hạn chót HĐND tỉnh phê duyệt phương án xử lý sắp xếp tài sản nhà, đất sau sáp nhập đơn vị hành chính khối, xóm và cấp xã. Tuy vậy, tại cơ sở vẫn còn nhiều vấn đề đặt ra và để quản lý, sử dụng các tài sản công cần có phương án xử lý phù hợp, kịp thời.