Công ty điện lực Nghệ An: Phát động phong trào sử dụng điện “An toàn- Tiết kiệm- Hiệu quả”

(Baonghean.vn) - Thực hiện chỉ thị 171CT/TTg, của Thủ tướng chính phủ, về tăng cường thực hiện tiết kiệm điện và “ Chương trình sử dụng điện năng lượng tiết kiệm và hiệu quả của UBND tỉnh Nghệ An, sáng ngày 8/6, Công ty điện lực Nghệ An đã tổ chức lễ phát động sử dụng điện An toàn-Tiết kiệm-Hiệu quả.

Tham dự lễ phát động có đồng chí Huỳnh Thanh Điền, Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các cơ quan, ban, ngành trên địa bàn TP Vinh.                Đ/c Huỳnh Thanh Điền phát biểu tại buổi lễ                             Các đại biểu tham dự lễ phát động

Tại buổi lễ, đại diện ngành Điện lực đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa của phong trào tham gia tiết kiệm điện. Tham gia tiết kiệm điện là tham gia bảo vệ môi trường bền vững cho tương lai. Mọi người vì lợi ích chung cần tham gia tiết kiệm điện và sử dụng năng lượng có hiệu quả. Hiện đang là thời kỳ cao điểm của nắng nóng, việc sử dụng điện tiết kiệm có hiệu quả cần được quan tâm đặc biệt .

Thực hiện tiết kiệm điện tiết kiệm, có hiệu quả, mọi người cần hành động: Tắt các thiết bị điện khi ra khỏi nhà. Nên sử dụng đèn compact; hạn chế lần mở tủ lạnh; đặt nhiệt độ lạnh hớp lý khi sử dụng điều hòa; sử dụng các sản phẩm có dán nhãn tiết kiệm năng lượng…                   Đạp xe hưởng ứng tiết kiệm năng lượng

Sau lễ phát động, các thành viên tham dự đã diễu hành trên các tuyến phố trên địa bàn Thành phố Vinh, phát tờ rơi tuyên truyền sử dụng điện An toàn- Tiết kiệm-Hiệu quả.


Anh Tuấn