Công ty XM Nghi Sơn trao 126 suất học bổng cho HS Quỳnh Lưu và Hoàng Mai

(Baonghean.vn) - Sáng 24/9, tại Phòng GD&ĐT huyện Quỳnh Lưu đã diễn ra Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi của huyện Quỳnh Lưu và thị xã Hoàng Mai do Công ty Xi măng Nghi Sơn trao tặng.
       
Năm học 2012 – 2013, học sinh huyện Quỳnh Lưu và thị xã Hoàng Mai đã có nhiều nỗ lực vượt qua khó khăn và giành thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Trong đó, nhiều em có hoàn cảnh rất khó khăn đã vươn lên học giỏi, đạt kết quả cao trong học tập và các kỳ thi.

Công ty XM Nghi Sơn trao 126 suất học bổng cho HS Quỳnh Lưu và Hoàng Mai ảnh 1

Thầy Kiều Ngọc Bát, Nhà giáo ưu tú, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Quỳnh Lưu và ông Mi Zu ma, Giám đốc Công ty Xi măng Nghi Sơn trao quà cho các học sinh nghèo, học giỏi của huyện Quỳnh Lưu và thị xã Hoàng Mai.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Công ty Xi măng Nghi Sơn đã trao học bổng cho 126 học sinh nghèo vượt khó các cấp học của huyện Quỳnh Lưu và thị xã Hoàng Mai trong năm học 2012 – 2013, mỗi suất học bổng trị giá 500 nghìn đồng.  
 
Đây là hoạt động thường niên rất ý nghĩa của Công ty Xi măng Nghi Sơn nhằm động viên khuyến khích học sinh nghèo học giỏi của huyện Quỳnh Lưu và thị xã Hoàng Mai vào đầu năm học trong nhiều năm qua.

Vân Đình

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

(Baonghean.vn) - Hơn 12.500 đại biểu dự Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XIII; Thành lập Hội đồng thẩm định kết quả tự đánh giá, xếp hạng công tác cải cách hành chính; Cảnh sát biển cứu nạn tàu cá Nghệ An trôi dạt trên biển… là những thông tin nổi bật ngày 5/12.
Michael Olaha vị trí nào cho anh?

Michael Olaha vị trí nào cho anh?

(Baonghean.vn) - Sau khi mùa giải V.League 2022 kết thúc, Sông Lam Nghệ An đã thanh lý hợp đồng với 2 ngoại binh Oseni và Mario và chỉ giữ lại Olaha. Olaha sẽ thi đấu như thế nào trong mùa giải tới để đáp ứng được kỳ vọng của ban huấn luyện và người hâm mộ xứ Nghệ?
Tàu KCB 8003 tiếp cận làm dây lai kéo tàu cá Nghệ An 94583 TS trong điều kiện sóng to. Ảnh: Mạnh Thường.

Cảnh sát biển cứu nạn tàu cá Nghệ An trôi dạt trên biển

(Baonghean.vn) - Theo thông tin từ Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải khu vực 1, lúc 16h chiều 4/12, tàu cá mang số hiệu NA 94583 TS khi đang đánh bắt trên khu vực biển cách Đông Bắc Cửa Nhượng (Hà Tĩnh) 60 hải lý thì bị hỏng máy và trôi dạt, đề nghị cứu hộ khẩn cấp.
Ecopark Emagazine

Nhà sáng lập Ecopark và hành trình kiến tạo những thành phố đáng sống, nơi con người được thiên nhiên yêu thương

(Baonghean.vn) - Sau thành công của Ecopark Hưng Yên - Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục đặt nền móng tại Nghệ An với đại đô thị Eco Central Park quy mô gần 200 ha. Khi hoàn thành sẽ trở thành thành phố xanh đáng sống nhất miền Trung.
Thị trấn Anh Sơn. Ảnh: Rạng Đông

Anh Sơn: 16 chỉ tiêu kế hoạch đạt và vượt

(Baonghean.vn) - Năm 2022, với sự đồng lòng nhất trí cao, đẩy mạnh thi đua của cả hệ thống chính trị, huyện Anh Sơn có 16 chỉ tiêu kế hoạch đạt và vượt. Kinh tế trên địa bàn tiếp tục phát triển, tốc độ tăng trưởng đạt 8,62%.
Huấn luyện viên Park tạm rời tuyển Việt Nam để về Hàn Quốc; Bình Định FC chia tay một loạt cầu thủ trước thềm mùa giải mới

Huấn luyện viên Park tạm rời tuyển Việt Nam để về Hàn Quốc; Bình Định FC chia tay một loạt cầu thủ trước thềm mùa giải mới

(Baonghean.vn) - Huấn luyện viên Park tạm rời tuyển Việt Nam để về Hàn Quốc; Xúc phạm trọng tài, đánh nhân viên FIFA, sao Uruguay đối diện án phạt nặng; Bình Định FC chia tay một loạt cầu thủ trước thềm mùa giải mới... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.