CSGT truy đuổi tóm gọn tên cướp nhờ định vị trên điện thoại

Theo AS (anninhthudo.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Đội CSGT Hàng Xanh đang làm nhiệm vụ trên đường thì nghe tiếng hô hoán "cướp!...cướp!" của người dân. Ngay lập tức CSGT truy đuổi tóm gọn tên cướp cùng tang vật.

Ngày 12/6, đội CSGT Hàng Xanh thuộc phòng Cảnh sát đường bộ - đường sắt - Công an TP.HCM cho biết, vừa bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Giàu (SN 1994, ngụ quận Bình Thạnh) cho Công an phường 26, quận Bình Thạnh để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi “cướp tài sản”.

Đối tượng Giàu bị CSGT truy đuổi tóm gọn. Ảnh: CA cung cấp
Đối tượng Giàu bị CSGT truy đuổi tóm gọn. Ảnh: CA cung cấp

Trước đó, khoảng 6h50 sáng cùng ngày, tổ tuần tra thuộc Đội CSGT Hàng Xanh đang làm nhiệm vụ tại giao lộ Đinh Bộ Lĩnh - Nguyễn Xí, quận Bình Thạnh. Lúc này, tổ tuần tra bất ngờ nghe tiếng hô hoán "cướp!...cướp!" của người dân và thấy Công an phường, bảo vệ dân phố đang truy đuổi thanh niên có biểu hiện nghi vấn.

Ngay lập tức, chiến sĩ CSGT nhập cuộc đuổi theo nam thanh niên. Đến giao lộ quốc lộ 13 - Nguyễn Xí, các chiến sĩ CSGT đuổi kịp và được sự hỗ trợ của Thượng úy Trịnh Xuân Nhật cũng thuộc đội CSGT Hàng Xanh đang làm nhiệm vụ tại chốt này, đã khống chế, bắt giữ được đối tượng.

Tang vật bị thu giữ.
Tang vật bị thu giữ.

Sau đó, tổ tuần tra bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Công an phường 26, quận Bình Thạnh.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Nguyễn Văn Giàu đã thừa nhận hành vi phạm tội. Trước đó, đối tượng giật ĐTDĐ của một người ngoại quốc. Sau khi "cắt đuôi" được nạn nhân, nghi can về khách sạn ở quận Bình Thạnh cùng với người yêu.

Nạn nhân sau đó báo Công an phường, lần theo định vị của chiếc điện thoại tìm đến nơi nghi can ẩn náu. Trong quá trình vây bắt, đối tượng chống trả quyết liệt hòng thoát thân nhưng đã bị CSGT cùng các lực lượng khác truy đuổi, tóm gọn.

tin mới

Lừa gia công hàng cao cấp trên mạng, chiếm đoạt tiền tỷ

Lừa gia công hàng cao cấp trên mạng, chiếm đoạt tiền tỷ

Lê Thị Thúy Hà đưa ra thông tin cần người gia công các mặt hàng cao cấp, những người muốn nhận gia công các mặt hàng này cần phải đặt trước tiền cọc. Tuy nhiên, trên thực tế những nguồn vật liệu này được Lê Thị Thúy Hà mua trôi nổi trên thị trường và Lê Thị Thúy Hà cũng không có đầu mối tiêu thụ.

Các doanh nghiệp vận tải trên Quốc lộ 46 ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ

Các doanh nghiệp vận tải trên Quốc lộ 46 ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ

(Baonghean.vn) - Chiều 8/4, Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 5, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tổ chức tuyên truyền, ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ đối với chủ phương tiện, doanh nghiệp vận tải thường xuyên hoạt động trên tuyến Quốc lộ 46 và Quốc lộ 46B.

Người đàn ông và bước trượt dài đến... án chung thân

Người đàn ông và bước trượt dài đến... án chung thân

(Baonghean.vn) - Nối tiếp những sai lầm, Nguyễn Đình Sỹ trượt dài trên con đường tù tội. Kể cả khi đã lên chức bố, người cha ấy vẫn chưa quay đầu hướng thiện, khiến không những bản thân phải chôn chặt cuộc đời sau song sắt, mà còn để lại nỗi đau, gánh nặng cho người thân.