Cục Hậu cần QK4: Gặp mặt Kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống đơn vị

(Baonghean.vn) - Chiều ngày 15/12/2014, Kho KX3 (Cục Hậu cần Quân khu 4) đã tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Kho (15/12/1959 – 15/12/2014).

Chương trình văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống đơn vị của cán bộ, nhân viên Kho KX3 và đơn vị kết nghĩa tại Lễ gặp mặt.
Chương trình văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống đơn vị của cán bộ, nhân viên Kho KX3 và đơn vị kết nghĩa tại Lễ gặp mặt.

Phát huy truyền thống “Trung dũng kiên cường, bám hàng, bám kho, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao”, 55 năm qua, các thế thệ cán bộ, nhân viên, chiến sỹ Kho KX3, Cục Hậu cần Quân khu 4 luôn đoàn kết, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phục vụ, bảo đảm xăng dầu và khí tài xăng dầu cho nhiệm vụ chiến đấu, huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và các nhiệm vụ đột xuất của LLVT Quân khu.  

Đặc biệt, những năm gần đây, Kho KX3 thường xuyên bám sát chỉ tiêu, kế hoạch của cấp trên, tổ chức huấn luyện nâng cao trình chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, nhân viên. Duy trì có hiệu quả nhiệm vụ khai thác, tiếp nhận, cấp phát xăng dầu và khí tài xăng dầu nhanh, gọn, an toàn, đúng đủ chủng loại, đảm bảo đủ và vượt chỉ tiêu, kế hoạch hàng năm. Cùng với đó, Kho KX3 cũng thường xuyên phối hợp với các lực lượng, duy trì luyện tập thuần thục các phương án phòng cháy, chữa cháy, tổ chức bảo vệ kho tàng an toàn tuyệt đối.

Với thành tích, kết quả đạt được, trong 6 năm liên tục từ 2009 đến 2014, Kho KX3 (Cục Hậu cần Quân khu) được Bộ tư lệnh Quân khu tặng danh hiệu Đơn vị quyết thắng. Năm 2014, đơn vị được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba.

       Trần Dũng

THQK4

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

(Baonghean.vn) - Nghệ An chính thức công bố phương thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 - 2024; Hỗ trợ xây dựng mô hình xử lý chất thải sinh hoạt cấp huyện; Nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ... là những thông tin nổi bật trong ngày 26/3.
Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

(Baonghean.vn) - Ngược lên bản Liên Đình của xã núi Chi Khê (Con Cuông), nghe người dân nơi này hồ hởi “khoe” mới được trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nhưng lạ là, những sổ đỏ đến tay người dân vào năm 2022 vốn đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp từ năm 2018!
Vườn cao su 0,6 ha của gia đình bà Hằng được chặt, chuyển sang trồng ổi mặc dù mới bước vào thu hoạch mủ năm thứ 3. Ảnh: Phú Hương

Phập phù cao su Phủ Quỳ

(Baonghean.vn) - Có mặt trên đất Phủ Quỳ từ những năm 1960 của thế kỷ trước, trải qua nhiều thăng trầm, cây cao su vẫn được ví là “vàng trắng”, đem lại thu nhập khá cao cho người dân vùng miền núi. Thế nhưng những năm gần đây, nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ.
Ẩm thực

Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nghệ An không chỉ được biết đến là vùng địa linh nhân kiệt, mà còn được biết đến là vùng quê giàu bản sắc văn hóa, trong đó có văn hóa ẩm thực. Về Nghệ An, thưởng thức các món đặc sản, khách sẽ mong ước có ngày trở lại.
Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

(Baonghean.vn) - Bayern đang có phong độ cực tốt tại UEFA Champions League với tỷ lệ thắng 100% (8/8), thế nhưng họ lại sa thải HLV Julian Nagelsmann thay bằng Thomas Tuchel trước trận tứ kết cúp C1 với Manchester city, khiến người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới hết sức bất ngờ và khó hiểu.
Điểm tuần: Hàng xách tay

Điểm tuần: Hàng xách tay

(Baonghean.vn) - Không phải cứ hàng xách tay là bất hợp pháp, nhưng rõ ràng hàng xách tay đã và đang tồn tại, nó với giá bán rẻ hơn rất nhiều so với chính ngạch, tạo nên sự bất bình đẳng trong thương mại và gián tiếp làm giảm động lực sản xuất.