#đá bóng

15 kết quả

Những ‘quý ông’ của bản

Những ‘quý ông’ của bản

(Baonghean.vn) - Khi một nhà báo - bình luận viên Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An gọi mình là những “quý ông” các cầu thủ nhí đến từ vùng sâu, vùng xa không khỏi ngạc nhiên và tỏ ra bẽn lẽn.
Hoàng hôn trên đê

Thơ mộng hoàng hôn trên đê

(Baonghean.vn) - Là một địa danh quen thuộc với người dân thành phố Vinh và các vùng lân cận, đường du lịch dọc sông Lam vẫn gây bất ngờ với vẻ đẹp "tưởng quen mà lạ" mỗi khi chiều về.
'Có cầu thủ nữ mang bầu vẫn đấu ở SEA Games 29'

'Có cầu thủ nữ mang bầu vẫn đấu ở SEA Games 29'

Tại SEA Games 29, nhiều người không khỏi thán phục với trường hợp của VĐV Hoàng Thị Thanh khi đoạt HC bạc ở nội dung marathon (42km) trong thời gian dính "ngày đèn đỏ" và phải uống thuốc để thi đấu. Là người gắn bó với bóng đá nữ nhiều năm, HLV Mai Đức Chung không quá bất ngờ về những tình huống tế nhị như vậy. Chiến lược gia sinh năm 1951 thậm chí tiết lộ có cầu thủ nữ đang mang bầu vẫn đi thi đấu.
SLNA-FLC Thanh Hóa: Màn 'trả ân' hay 'gây oán'

SLNA-FLC Thanh Hóa: Màn 'trả ân' hay 'gây oán'

(Baonghean.vn) - Sân Vinh trong buổi chiều thứ bảy 13/8, sẽ diễn ra trận derby Bắc Trung Bộ giữa đội chủ nhà SLNA và đội khách FLC Thanh Hóa. Mọi con mắt đều đổ dồn về phía GĐKT Lê Thụy Hải và các cựu cầu thủ SLNA trong màu áo mới xứ Thanh. Một cuộc hội ngộ với những ân oán đen xen lẫn nhau, liệu sẽ có màn “trả ân” hay “gây oán”?!
Chọn giày như cầu thủ Sông Lam Nghệ An

Chọn giày như cầu thủ Sông Lam Nghệ An

(Baonghean.vn) - Tùy theo mặt cỏ và điều kiện thi đấu mà các cầu thủ SLNA sẽ chọn cho mình những đôi giày thích hợp và thoải mái nhất. Và những trụ cột của đội bóng xứ Nghệ đều chọn cho mình một thương hiệu giày yêu thích.