Đàn bà muốn được yêu, phải 'ngu' một tí

Những cô gái muốn được yêu, hãy tỏ ra yêu đuối và ‘ngu’ một tí trước mặt đàn ông...
Người ta thường nói, đàn bà thông minh quá cũng hại mình. Hại ở đây không phải là hại bản thân, mà với đàn ông, những người phụ nữ thông minh thường khó được yêu và khó được đàn ông muốn che chở. Phụ nữ lúc nào cũng phải tỏ ra yếu mềm, thậm chí là ngu ngơ, thậm chí là ngây thơ một cách khó đoán. Để đàn ông, những người vốn được tiếng là mạnh mẽ, quyết đoán, thích che chở và thể hiện sẽ mang hết sự ga lăng của mình ra để chinh phục, bảo vệ người phụ nữ của mình.  
Vì sao những cô gái ngây thơ luôn được đàn ông thích. Đó chính là lý do của chữ ‘ngu’ trong câu chuyện bàn về đàn bà.
Với phụ nữ thông minh, người như họ, họ sẽ chẳng thích đàn ông chỉ bảo mình, dạy mình hay bắt mình phải thế này thế kia. Họ cũng không thích phụ thuộc vào đàn ông. Họ thích tự lập, thích làm việc họ muốn, quyết đoán và dũng cảm. Nên, trước mặt đàn ông, họ luôn là người mạnh mẽ, thậm chí chẳng kém gì cho với đàn ông.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.
Và đàn ông sẽ thường dè chừng những người phụ nữ như vậy. Một người vợ quá thông minh cũng không phải là tiêu chí đàn ông lựa chọn. Họ sợ bị lấn át, sợ vợ giỏi hơn mình. Một người phụ nữ dù tài giỏi cũng đừng thể hiện sự giỏi giang quá trước mặt chồng. Hãy là người vợ dịu dàng, tình cảm, lúc nào cũng yếu mềm và tỏ ra cần được chồng che chở. Đó mới là người phụ nữ khéo léo và luôn khiến đàn ông si mê.
Người ta nói, những người phụ nữ thành đạt thường khó giữ được gia đình hạnh phúc. Không hoàn toàn là vậy nhưng cũng không phải hiếm những người phụ nữ tỏ ra quá tài giỏi, quá thông minh mà không giữ được gia đình. Vì họ thông minh nên họ với chồng mới có khoảng cách. Một là vì người chồng cảm thấy kém cỏi hơn vợ, hai là vì, người phụ nữ ấy không thể chăm lo tốt cho gia đình nên dẫn tới tình cảm rạn nứt.
Đi bên cạnh một người con gái thông minh, đàn ông thường thấy, cô ấy quá tự lập rồi, quá mạnh bạo rồi, đâu cần mình ở bên cạnh. Và như thế, họ không còn có cảm giác muốn bao bọc nữa. Còn một người phụ nữ yếu đuối, lúc nào cũng tỏ ra cần che chở, chắc chắn, đàn ông sẽ vô cùng thích. Vì khi đó, đàn ông hoàn toàn làm chủ cuộc chơi.
Vậy nên, bài học rút ra, với những cô gái muốn được yêu, hãy tỏ ra yêu đuối, ‘ngu’ một tí trước mặt đàn ông. Họ chắc chắn sẽ tìm mọi cách để chinh phục bạn.
Theo Khám phá

tin mới

Quỳnh Lưu

Phong trào tiếp sức cho học sinh nghèo ở Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Cùng với nhiều hoạt động chăm lo công tác an sinh xã hội, thời gian qua các Chi bộ, đảng bộ trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu đã đẩy mạnh chương trình “Tiếp sức đến trường” hết sức ý nghĩa nhằm giúp các em học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được đến trường trong năm học mới.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại nhà ga hành khách quốc nội

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không quốc tế Vinh với các nội dung cụ thể sau:

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

(Baonghean.vn) - Chỉ tính riêng trong 2 năm 2021 và 2022, bình quân mỗi năm cả nước có khoảng gần 3 triệu học sinh, sinh viên sử dụng thẻ BHYT với khoảng 6,1 triệu lượt khám, chữa bệnh; tổng chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế của nhóm học sinh, sinh viên bình quân/năm là hơn 2.500 tỷ đồng.

Tăng cường phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế

Tăng cường phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế

(Baonghean.vn) -BHXH Việt Nam vừa ban hành Công văn số 2853/BHXH-TTKT gửi Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Bộ Y tế và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường lãnh đạo thực hiện pháp luật và phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ BHXH, bảo hiểm thất nghiệp, BHYT.

Người dân vẫn thờ ơ, bàng quan tại ổ dịch sốt xuất huyết lớn nhất tỉnh

Người dân vẫn thờ ơ, bàng quan tại ổ dịch sốt xuất huyết lớn nhất tỉnh

(Baonghean.vn) - Hiện, ổ dịch sốt xuất huyết tại xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn là ổ dịch lớn nhất tỉnh, với 98 ca mắc. Ổ dịch này đã kéo dài gần 50 ngày, có nguy cơ bùng phát mạnh hơn. Tuy nhiên, ý thức của người dân trong công tác vệ sinh môi trường và phòng chống sốt xuất huyết chưa cao.

Ban Tổ chức Tỉnh ủy bàn giao nhà ở cho người nghèo tại Quỳ Châu

Ban Tổ chức Tỉnh ủy bàn giao nhà ở cho người nghèo tại Quỳ Châu

(Baonghean.vn) -Ngày 17/9, các đồng chí: Lê Đình Lý - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lê Quốc Khánh - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Thanh Hoài - Chủ tịch UBND huyện Quỳ Châu đã trao quà và bàn giao nhà ở cho người nghèo tại xã Châu Nga.