Đảng bộ Công an Nghệ An: Triển khai nhiệm vụ năm 2012

(Baonghean.vn) - Ngày 6/3, Đảng ủy Công an Nghệ An tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2011 và triển khai nhiệm vụ năm 2012. Đến dự có đồng chí Trần Hồng Châu – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đại diện các ban ngành Tỉnh ủy.


Năm 2011, Đảng ủy Công an tỉnh đã bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy Công an TƯ, lãnh đạo Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai toàn diện các mặt công tác Công an, công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng và đoàn thể quần chúng, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2011.
An ninh chính trị, trật tự ATXH trên địa bàn tiếp tục ổn định, không để xảy ra điểm nóng. Công tác phòng ngừa, điều tra, xử lý tội phạm đạt kết quả cao hơn, không để hình thành tội phạm có tổ chức hoạt động theo kiểu xã hội đen và các tụ điểm phức tạp về tệ nạn xã hội.

Đảng bộ Công an Nghệ An: Triển khai nhiệm vụ năm 2012 ảnh 1

          Đồng chí Trần Hồng Châu tặng cờ cho các đảng bộ, chi bộ TSVM tiêu biểu

Công tác quản lý nhà nước về ANTT và công tác cải cách hành chính được quan tâm chỉ đạo tiếp tục có nhiều chuyển biến tích cực.
Tai nạn giao thông giảm, một số lĩnh vực đạt kết quả cao. Bên cạnh đó, công tác xây dựng Đảng, XDLL đạt nhiều kết quả nổi bật. Thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ” tiếp tục được đẩy mạnh, gắn với cuộc vận động CAND chấp hành nghiêm điều lệnh xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ. Xếp loại cuối năm, có 31/31 đảng bộ, chi bộ cơ sở đạt tiêu chuẩn “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu”. Đảng bộ Công an tỉnh đạt tiêu chuẩn Đảng bộ vững mạnh, được Tỉnh ủy tặng bằng khen.

 

Năm 2012, Đảng ủy Công an tỉnh tiếp tục quán triệt đến các cấp ủy, tổ chức cơ sở đảng 5 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả phong trào thi đua vì ANTQ, kiện toàn tổ chức bộ máy theo sự chỉ đạo của Bộ Công an, đồng thời tăng cường hơn nữa hoạt động của các tổ chức đoàn thể nhằm xây dựng lực lượng ngày càng vững mạnh.

 

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Trần Hồng Châu – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ CA tỉnh đạt được trong năm 2011, đồng thời chỉ rõ năm 2012, Đảng bộ CA tỉnh cần đổi mới phương thức và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng, chất lượng đội ngũ đảng viên.

 

Tại hội nghị, Tỉnh ủy, Đảng ủy CA tỉnh cũng tặng cờ, bằng khen, giấy khen cho các đảng bộ, chi bộ “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu” và các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Minh Tâm

Tin mới

Phạm Quốc Ca: Một trái tim thơ đã ngừng nhịp đập

Phạm Quốc Ca: Một trái tim thơ đã ngừng nhịp đập

(Baonghean.vn) - Nhà thơ Phạm Quốc Ca sinh năm 1952 tại Nghệ An. Ông làm thơ từ rất sớm, in thơ từ năm 20 tuổi, khi đang là người lính trực tiếp cầm súng bảo vệ Tổ quốc trong chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Nhà thơ Phạm Quốc Ca vừa mất lúc 3h30' sáng 7/2 tại Đà Lạt.
'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

(Baonghean.vn) -  Đã bao đời nay, người dân xã Mỹ Lý (Kỳ Sơn) sinh sống nơi đầu nguồn sông Nậm Nơn chỉ quen với chăn nuôi, trồng trọt. Nay đời sống bà con đang dần khởi sắc khi bản làng đã có dịch vụ homestay gắn với tham quan, trải nghiệm danh lam, thắng cảnh đậm bản sắc văn hoá đồng bào.
Với việc không mua sắm được thuốc điều trị huyết áp, tiểu đường, công tác điều trị cho bệnh nhân ngoại trú của nhiều cơ sở y tế sẽ bị ảnh hưởng. Ảnh: Thành Chung

Nghệ An: Nguy cơ thiếu thuốc ở cơ sở y tế do đấu thầu, mua sắm không đạt

(Baonghean.vn) -  Thực hiện công tác đấu thầu mua sắm thuốc, ở Việt Nam hiện có 3 cấp đấu thầu, gồm cấp quốc gia là Trung tâm Mua sắm tập trung thuốc Quốc gia; cấp địa phương là Sở Y tế (đấu thầu tập trung 129 danh mục mặt hàng theo quy định); còn lại là các đơn vị y tế chủ động đấu thầu…
lời cảm ơn

Lời cảm ơn!

(Baonghean.vn) -  Chồng, cha, ông, cố chúng tôi là ông Thái Ngô Dương, sinh năm 1933, trú quán xã Yên Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, đã từ trần vào lúc 19h5’ ngày 2/2/2023 (tức là ngày 12 tháng Giêng năm Quý Mão). Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn:
Thiếu nguồn cung, căn hộ chung cư ở TP Vinh đồng loạt tăng giá. Ảnh: Văn Trường.

Thành phố Vinh: Thiếu nguồn cung, căn hộ chung cư tăng giá

(Baonghean.vn) - Không có dự án mới được cấp phép, nguồn cung cho thị trường căn hộ chung cư vẫn chủ yếu đến từ các dự án cũ đang được triển khai. Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến căn hộ chung cư ở TP. Vinh tăng giá trong giai đoạn vừa qua.