Đảng ủy, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh tặng quà thanh niên công nhân khó khăn ​

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng tháng Công nhân năm 2021, sáng 22/5, Đảng ủy và Ban Chấp hành Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An phối hợp với một số đơn vị trên địa bàn tỉnh tổ chức chương trình trao tặng quà cho thanh niên công nhân khó khăn.
Cùng tham gia hoạt động tặng quà có lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp và Tỉnh đoàn Nghệ An.
Ban Chấp hành Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh đã trao 17 suất quà với tổng giá trị 30 triệu đồng cho các đoàn viên thanh niên là công nhân hoàn cảnh khó khăn tại: Công ty CP Dệt may Hoàng Thị Loan, Công ty TNHH MTV Thủy lợi Nam, Công ty TNHH MTV Thủy Lợi Bắc, Công ty CP vật liệu xây dựng Miền Trung, Công ty Điện lực, Công ty CP Đầu tư - Phát triển Cao su Nghệ An, Công ty Xăng dầu Nghệ An, Công ty CP Gạch ngói - xây lắp Hưng Nguyên.
Ảnh: Thu Hương
Đồng chí Phan Thị Hoan - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh cùng đoàn công tác thăm tặng quà chị Phạm Thị Hiền - Công ty dệt may Hoàng Thị Loan. Ảnh: Thu Hương
Ảnh: Thu Hương

Tặng quà gia đình ông Đậu Văn Thanh, công nhân bốc xếp ở khối 15, phường Cửa Nam, TP. Vinh. Ảnh: Thu Hương

Ảnh: Thu Hương
Thăm, tặng quà gia đình chị Cao Thị Giáo, là công nhân tổ tạo hình gạch mộc, khối 5, thị trấn Hưng Nguyên. Ảnh: Thu Hương

Đây là hoạt động có ý nghĩa khích lệ đoàn viên thanh niên công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục hăng say, nhiệt tình, sáng tạo trong lao động sản xuất, góp phần nâng cao thu nhập và phúc lợi cho đoàn viên.

Đồng thời, thể hiện sự quan tâm chăm lo của cấp ủy đảng, chính quyền, người sử dụng lao động trong tuyên truyền giáo dục, đào tạo bồi dưỡng, phát triển đội ngũ trẻ là đoàn viên, thanh niên công nhân đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế./.

Tin mới

Truyện ngắn: Chảy đi sông ơi

Đọc truyện đêm khuya: Chảy đi sông ơi

(Baonghean.vn) - Chảy đi sông ơi! Một tiếng gọi thiết tha của một tâm hồn đầy trải nghiệm. Đấy là dòng sông hay dòng đời? Chúng ta không thể cầu toàn cuộc sống đẹp như giấc mơ cổ tích cũng như không thể làm cho dòng sông ngừng chảy.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức giao ban khối Nội chính tháng 3/2023; Tháng 3/2023, chỉ số giá tiêu dùng giảm 0,36%; Thời tiết Nghệ An mưa nắng đan xen đến hết tuần; Nông dân nhặt được 53 triệu đồng trả lại người đánh rơi… là những thông tin nổi bật ngày 27/3.
Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

(Baonghean.vn) -  Các sân bay, trạm xe, ga tàu… trên khắp nước Đức bị tê liệt vào sáng 27/3, gây gián đoạn cho hàng triệu người ở đầu tuần làm việc. Đây là hệ quả của một trong những cuộc đình công quy mô nhất trong nhiều thập niên, giữa lúc nền kinh tế hàng đầu châu Âu lao đao vì lạm phát.
Những dấu hiệu nhận biết động cơ ôtô đang gặp vấn đề

Những dấu hiệu nhận biết động cơ ô tô đang gặp vấn đề

Một chiếc xe tiêu chuẩn khi vận hành chỉ nên phát ra 3 âm thanh được xét vào diện an toàn, đó là tiếng nổ của động cơ, tiếng còi và tiếng hệ thống loa giải trí. Còn lại những tiếng động bất thường khác đều được quy vào diện cảnh báo và cần được chủ xe đặc biệt lưu ý có thể là lỗi động cơ ôtô .
Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

(Baonghean.vn) - Lực lượng của U19 Sông Lam Nghệ An năm nay có sự ghép nối của 3 lứa tuổi và họ chỉ có một thời gian ngắn để hòa nhập cùng nhau. Tuy nhiên, qua trận đấu mở màn Giải U19 Quốc gia 2023, đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Văn Vinh đã mang đến những điểm sáng đáng để chờ đợi.