Đảng ủy khối Doanh nghiệp Nghệ An thăm, tặng quà các đơn vị trực Tết

Khánh Hồng

(Baonghean.vn) - Sáng 8/2, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh đã thành lập các đoàn do các đồng chí Thường trực Đảng ủy Khối đến thăm và chúc tết các đơn vị trực Tết Nguyên đán năm 2021.
Đồng chí Phan Thị Hoan - TUV, Bí thư Đảng ủy khối tặng quà tại Điện Lực Vinh
Đồng chí Phan Thị Hoan - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy khối tặng quà tại Công ty Điện lực Nghệ An. Ảnh: Khánh Hồng 

Các đoàn đã đến thăm và tặng quà tại các đơn vị Bưu điện tỉnh Nghệ An, Công ty Điện lực Nghệ An, Công ty Xăng dầu Nghệ An, Công ty CP Dịch vụ và vận tải PTS Nghệ Tĩnh; Công ty CP Bến xe Nghệ An, Công ty CP Cảng Nghệ Tĩnh... 

Đồng chí Lê Sơn Châu, Phó Bí thư ĐUK tặng quà tại Bến xe Bắc Vinh thuộc Công ty CP Bến xe Nghệ An
Đồng chí Lê Sơn Châu - Phó Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp tặng quà tại Bến xe Bắc Vinh thuộc Công ty CP Bến xe Nghệ An. Ảnh: Khánh Hồng

Tại các nơi đến thăm, Thường trực Đảng ủy Khối tặng quà và chúc các cán bộ, đảng viên, người lao động một năm mới sức khỏe và hạnh phúc. Đồng thời đề nghị các đơn vị giữ vững trật tự - an toàn, chăm lo đời sống cho người lao động đón Tết vui vẻ, đầm ấm; động viên, nhắc nhở các đơn vị sắp xếp lịch trực Tết hợp lý, hiệu quả, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt cần thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19.

Đối với các đơn vị dịch vụ giao thông vận tải cần bố trí đầy đủ phương tiện đảm bảo hành khách được đi lại thuận tiện trong dịp Tết Nguyên đán. Đối với Điện lực Nghệ An, cần đảm bảo nguồn điện phục vụ nhu cầu dân sinh cũng như các hoạt động vui tết đón xuân an toàn. Các đơn vị kinh doanh xăng dầu cần đảm bảo nguồn hàng cung ứng đầy đủ nhu cầu đi lại của nhân dân...

Với không khí của những ngày giáp Tết, Thường trực Đảng ủy Khối đã biểu dương những cố gắng của cán bộ, đảng viên và người lao động đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2020 và mong muốn năm 2021 các đơn vị phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội tỉnh.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/9

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/9

(Baonghean.vn) - Thủ tướng Chính phủ chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công và thực hiện 3 Chương trình mục tiêu quốc gia; Thường trực HĐND tỉnh cho ý kiến một số nội dung quan trọng; Siêu bão Noru đi vào Biển Đông, Nghệ An rốt ráo bảo vệ sản xuất vụ đông và gấp rút thu hoạch thủy sản chạy bão… là những nội dung đáng chú ý được đăng tải trên Baonghean.vn ngày 26/9.
Tiểu thương Cảng cá Cửa Hội khẩn trương mua bán trước ngày bão số 4 đổ bộ

Tiểu thương Cảng cá Cửa Hội khẩn trương mua bán trước ngày bão số 4 đổ bộ

(Baonghean.vn) - Dù có tin báo bão nhưng theo các tiểu thương, thường thì trước và sau bão, các thuyền đánh cá vẫn hay trúng lớn, chủ yếu là các loại cá bạc má, cá thu, tôm he. Do vậy, trước khi cơn bão số 4 đổ bộ, các hoạt động kinh doanh, buôn bán hải sản tại cảng cá Cửa Hội diễn ra hết sức hối hả.
Nghệ An: Rốt ráo bảo vệ sản xuất vụ Đông trước mưa lớn

Nghệ An: Rốt ráo bảo vệ sản xuất vụ Đông trước mưa lớn

(Baonghean.vn) - Hiện nay, tại nhiều địa phương đã hoàn thành thu hoạch lúa hè thu và đang triển khai sản xuất vụ Đông theo đúng tiến độ, kế hoạch. Trước thông tin bão Noru đang tiến gần về đất liền, dự báo mưa lớn sau hoàn lưu bão, để bảo đảm an toàn cho cây trồng vụ Đông, các địa phương đã rốt ráo chỉ đạo các phương án ứng phó.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tuyệt đối không chủ quan, mất cảnh giác với bão Noru

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tuyệt đối không chủ quan, mất cảnh giác với bão Noru

Sáng 26/9, mở đầu Hội nghị trực tuyến toàn quốc về đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công và thực hiện ba chương trình mục tiêu quốc gia, trước diễn biến phức tạp của bão số 4 (tên quốc tế là bão Noru), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chỉ đạo "nóng" các bộ, ngành, địa phương tập trung phòng, chống bão.
Trọng Hoàng sẽ thi đấu vị trí nào ở Sông Lam Nghệ An?

Trọng Hoàng sẽ thi đấu vị trí nào ở Sông Lam Nghệ An?

(Baonghean.vn) - Những ngày gần đây, người hâm mộ xứ Nghệ đang rất vui mừng khi chứng kiến tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng quay trở lại tập luyện sau một quãng thời gian dài điều trị chấn thương. Sự trở lại của cầu thủ 33 tuổi này giống như việc Sông Lam Nghệ An bổ sung thêm được 1 “ngoại binh mới”, nhất là trong bối cảnh đội bóng xứ Nghệ đang có những sa sút trong thời gian vừa qua.
Bộ đội Biên phòng đưa internet về bản biên giới

Bộ đội Biên phòng đưa internet về bản biên giới

(Baonghean.vn) -  Ở nơi biên cương xa xôi của Tổ quốc có một ngôi nhà đặc biệt, khi đến đây người dân không chỉ được lựa chọn các vật dụng phục vụ cho sinh hoạt mà còn được sử dụng miễn phí các thiết bị công nghệ. Mô hình do chính cán bộ, chiến sĩ đồn Biên phòng Mỹ Lý, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Nghệ An dựng lên với mong muốn giúp đỡ người dân vùng cao.