Đảng uỷ Quân sự tỉnh triển khai Nghị quyết TƯ5 (khoá XI)

(Baonghean.vn) - Sáng nay 6/9, Đảng uỷ Quân sự tỉnh đã tổ chức Hội nghị quán triệt và học tập Nghị quyết TW5 (khoá XI) cho cán bộ, đảng viên các cơ quan và đơn vị trực thuộc.
 
Hội nghị đã được nghe phổ biến các chuyên đề: Tổng kết việc thi hành Hiến pháp năm 1992 và một số nội dung cơ bản cần sửa đổi, bổ sung Hiến pháp năm 1992;  Kết luận về tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khoá IX) về tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đấy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước; Một số vấn đề về chính sách, xã hội trong giai đoạn 2012 – 2020; Một số vấn đề về tiền lương và định hướng cải cách tiền lương đến năm 2020; Nghị quyết Trương ương 3 (khoá X) về “Tăng cường sự lãnh đạo của đảng đối với công tác quốc phòng, chống tham ô, lãng phí”.
 
Phát biểu khai mạc, Đại tá Bùi Hoài Thanh - Chính uỷ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh nhấn mạnh: Việc học tập Nghị quyết Trung ương 5 của Bộ Chính trị nhằm tạo sự thống nhất cao trong nhận thức tư tưởng, ý chí, hành động và tăng cường đoàn kết trong toàn Đảng bộ Quân sự tỉnh; giúp công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ chỉ huy hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Văn Đông (Bộ CHQS tỉnh)

Tin mới

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

(Baonghean.vn) - Do cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn lại nóng lòng tìm việc làm, Mây theo nhóm đối tượng xuống thành phố. Nhưng các đối tượng đã nhẫn tâm bán chị cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ dù chị đã có chồng con. 5 năm bị bán, người phụ nữ này mất tất cả, chỉ còn lại ký ức tủi nhục.
Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.
Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

(Baonghean.vn) - Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh được bầu vào đội hình hay nhất AFF Cup 2022; Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia lên kế hoạch tăng suất ngoại binh để có thêm cơ hội ký hợp đồng với Lionel Messi là những tin tức thể thao nổi bật.