Đi ăn cưới về, bị ô tô đâm tử vong

(Baonghean.vn) - Trên đường chở người yêu về nhà sau khi đi ăn cưới về, nam thanh niên đã bị xe ô tô khách đâm tử vong tại chỗ.
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 0h30 phút ngày 6/2 trên QL1A đoạn qua xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu (Nghệ An).
Chiếc xe của nạn nhân bị hư hỏng nặng
Chiếc xe của nạn nhân bị hư hỏng nặng
Theo người dân chứng kiến vụ kiến vụ việc, vào thời điểm trên, khi xe ô tô khách của nhà xe Hoa Hồng mang BKS 74K – 8590 chạy tuyến Quảng Trị - Hà Nội. Khi đến địa điểm trên thì đi đâm vào xe máy BKS 37P7 – 5620 do một nam thanh niên điều khiển (trú ở xã Mã Thành huyện Yên Thành) vừa chở người yêu về nhà ở xã Diễn Phong huyện Diễn Châu. Đến khi rẽ lên QL1A để về nhà mình thì gặp nạn. 
Cú đâm mạnh khiến chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, bị xe ô tô kéo đi một đoạn khoảng 10 trước khi dừng lại. Nạn nhân bị tử vong tại chỗ.
Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng CSGT 5-1 đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.
Đến 3h sáng cùng ngày cơ quan chức năng mới khám nghiệm xong hiện trường và đưa hai chiếc xe bị nạn ra khỏi hiện trường.
Đức Chung

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...