Đi tắm sông, 2 học sinh lớp 9 bị nước cuốn trôi

(Baonghean.vn) - Tối ngày 23/7, theo ông Trần Văn Quý - Phó trưởng công an xã Diễn Vạn, huyện Diễn Châu cho hay, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến hai em học sinh lớp 9 tử vong.

12
Gia đình và chính quyền địa phương đang nỗ lực tìm kiếm thi thể còn lại.

Nạn nhân là hai em Hoàng Lý Huỳnh và Hà Đình Năng (cùng SN 2000), trú ở xóm Đồng Hà, xã Diễn Vạn, huyện Diễn Châu. Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 23/7, 3 học sinh gồm Hoàng Lý Huỳnh, Hà Đình Năng và Phan Văn Bun, sau khi đánh bóng chuyền xong thì rủ nhau đi tắm ở sông Vếch Bắc đoạn chảy qua xóm Đồng Hà, xã Diễn Vạn. Trong lúc tắm thì Huỳnh và Năng bị nước nhấn chìm và cuốn trôi mất, còn Bun thì thoát nạn lên bờ kêu cứu. Thấy vậy người dân đã nhảy xuống ứng cứu các em, tuy nhiên Năng và Huỳnh đã bị nước nhấn chìm. Đến khoảng 20h45, thi thể em Huỳnh đã được tìm thấy, còn em Năng thì vẫn đang được tìm kiếm.

Được biết, Huỳnh là con trai đầu trong gia đình có hai anh em. Sau Huỳnh là cô em gái. Lúc em Huỳnh gặp nạn bố em là anh Hoàng Văn Khiêm (49 tuổi) hiện đi Lào vẫn chưa về./.

                                                                                                                                                  Đức Chung 

Tin mới

Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

(Baonghean.vn) - Trăn trở trước những cánh đồng muối bị bỏ hoang ngày một nhiều, xót xa trước sự lam lũ, cơ cực của diêm dân để làm ra hạt muối nhưng giá muối lại quá rẻ rúng… những người con của xứ Quỳnh đã tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, mày mò chế tạo ra dây chuyền sản xuất muối dinh dưỡng...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

(Baonghean.vn) - Nghệ An chính thức công bố phương thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 - 2024; Hỗ trợ xây dựng mô hình xử lý chất thải sinh hoạt cấp huyện; Nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ... là những thông tin nổi bật trong ngày 26/3.