Diễn Châu có 3 người chết trong vụ sập giàn giáo tại Formosa

(Baonghean.vn) -Như thông tin đã đưa, cho đến sáng ngày 26/3, vụ tai nạn lao động đặc biệt nghiêm trọng tại công trường thi công cầu cảng Sơn Dương (Formosa, Kỳ Anh- Hà Tĩnh), đã khiến 14 người chết và trên 30 người bị thương.

Trong số đó huyện Diễn Châu có 3 người chết là: Lâm Hữu Chính (SN 1980); Lê Quốc Hưng (SN 1988); Nguyễn Xuân Hùng (SN 1986); Một người bị thương là: Hoàng Văn Thụ (SN 1978). 

 Ông Trưởng Công Sửu, trưởng Phòng LĐTB-XH Diễn Châu và các nhân viên đang liên hệ để nắm số người bị chết và bị thương ở các xã.
Ông Trương Công Sửu, Trưởng Phòng LĐTB-XH Diễn Châu và các nhân viên đang liên hệ để nắm số người bị chết và bị thương ở các xã.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng LĐTB-XH huyện Diễn Châu đã khẩn trương liên hệ với các xã thị trấn trong toàn huyện để năm bắt tình hình. Tuy nhiên việc tìm hiểu cũng gặp nhiều khó khăn do các xã cũng đang cử người đi nắm bắt.

Đến 10 giờ sáng ngày 26/3, đã xác định được 1 trong 3 trường hợp tử vong là anh Lâm Hữu Chính ở xóm 7 xã Diễn Thành. Hiện gia đình đang cử người vào Kỳ Anh để đưa thi thể về quê an táng.

Hiện tại Phòng LĐTB-XH Diễn Châu đang tích cực liên hệ để nắm bắt thông tin cụ thể. Đồng thời chuẩn bị phối hợp với các ban ngành liên quan tiến hành thăm hỏi chia sẻ và động viên các gia đình gặp nạn.

Võ Ngọc Sơn - Đài Diễn Châu

Tin mới

Highlight Nhi đồng Nam Đàn - Nhi đồng Nghĩa Đàn

Highlight Nhi đồng Nam Đàn - Nhi đồng Nghĩa Đàn

(Baonghean.vn) - Nhi đồng Nam Đàn được đánh giá là đội có chiến thuật và kỷ luật cao, nên khi đối đầu với Nhi đồng Nghĩa Đàn, các cầu thủ nhí của Quê Bác dành ưu thế hoàn toàn. Trận đấu diễn ra trên "nửa sân" và kết thúc với tỷ số 3-0 cho Nhi đồng Nam Đàn. 
Người nuôi tôm Nghệ An sử dụng máy phát điện 'khủng' đối phó với mất điện

Người nuôi tôm Nghệ An sử dụng máy phát điện 'khủng' đối phó với mất điện

(Baonghean.vn) - Vào mùa Hè nắng nóng đòi hỏi hệ thống quạt nước hoạt động liên tục để cung cấp đủ ô xy trong ao tôm, do đó việc mất điện lưới liên tục khiến người nuôi tôm thấp thỏm lo âu. Chủ động phương án cứu tôm mỗi khi mất điện, có những chủ đầm đã phải sử dụng máy phát điện "khủng". 
Bên lề sân cỏ: Thay giày đổi vận

Bên lề sân cỏ: Thay giày đổi vận

(Baonghean.vn) - Sau khi thay giày mới, vào phút thứ 19, Nguyễn Đức Đô đã chọc thủng lưới đối phương bằng một bàn thắng đẹp mắt, nâng tỷ số cho Nhi đồng Nam Đàn. Đúng là “Thay giày, đổi vận”!
Bên lề sân cỏ: Cổ động viên đặc biệt!

Bên lề sân cỏ: Cổ động viên đặc biệt!

(Baonghean.vn) - Nhiều pha bóng gay cấn, chị quên mất mình đang “bụng vượt mặt” mà nhảy lên hò hét khiến chồng phải nhắc nhẹ: “Đang còn đứa trong bụng. Đứa ngoài sân đá đã đành, đừng để đứa trong bụng phải “đá” theo”.