Điều tra nghi án 2 thanh niên dùng súng cướp cửa hàng điện thoại di động

Công an huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh đang vào cuộc điều tra, truy tìm hai thanh niên dùng súng và dao vào cửa hàng điện thoại di động khống chế nhân viên, cướp tài sản.

Hai thanh niên được cho là dùng súng cướp điện thoại (Nguồn ảnh cắt từ clip).

Ông Trần Trọng Thực - Trưởng Công an huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh vừa cho biết đã nhận được thông tin về một vụ cướp xảy ra tại một cửa hàng điện thoại di động trên địa bàn xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Sự việc xảy ra vào chiều 27/5, có 2 nghi phạm vào cửa hàng khống chế nhân viên và cướp đi nhiều điện thoại di động. Hình ảnh trong clip quay lại vụ cướp táo tợn này đăng tải trên mạng xã hội, 2 nghi phạm khoảng hơn 20 tuổi.

Khi vào cửa hàng, hai nghi phạm bịt khẩu trang, đeo găng tay, một người cầm theo vật có hình dạng giống súng, một người cầm con dao và đe doạ các nhân viên. Hai nghi phạm yêu cầu các nhân viên bán hàng mở tủ kính rồi bỏ hàng chục chiếc điện thoại vào túi và mang đi.

Ông Thực cũng thông tin: “Đến thời điểm này, cơ quan công an vẫn chưa có kết luận gì. Nhưng cơ quan điều tra vẫn đang tiến hành lấy lời khai những người liên quan, thu thập chứng cứ để xác minh vụ việc”.

Theo Infonet