Điều tra vụ mất cắp 85 triệu đồng tại quầy bán vé Ga Vinh

(Baonghean.vn) - Sáng 12/6, nhân viên bán vé Nguyễn Thị An đến phòng làm việc tại Ga Vinh thì hoảng hồn khi phát hiện số tiền 85 triệu đồng bán vé  để trong tủ cá nhân đã bị trộm “cuỗm” mất.
Chiều tối 12/6, công an T.p Vinh cho biết, hiện cơ quan này đang tiếp tục điều tra làm rõ 1 vụ trộm xảy ra tại quầy bán vé Ga Vinh với số tiền 85 triệu đồng.
Theo sự trình bày của ông Hoàng Văn Tuệ - Đội trưởng Đội bảo vệ an ninh Ga Vinh, vào khoảng 8h sáng 12/6, ông nhận được tin báo tại cổng bán vé số 6 của Ga do nhân viên Nguyễn Thị An (SN 1974, trú phường Lê Lợi, T.p Vinh) xảy ra 1 vụ mất trộm 85 triệu đồng trong tủ cá nhân tại phòng làm việc.
Ga Vinh - Nơi xảy ra sự việc
Ga Vinh - Nơi xảy ra sự việc
Ngay lập tức, ông Tuệ đến hiện trường đồng thời trình báo sự việc lên công an địa phương, công an T.p Vinh để vào cuộc làm rõ.
Cũng theo lời kể của ông Tuệ, khi ông xuống hiện trường thì cánh cửa thông gió trên cửa chính đã bị mở tung ra dù trước đó luôn được đóng chặt bằng chốt sắt bên trong. Kiểm tra tủ cá nhân của nhân viên An, ông Tuệ phát hiện cửa tủ đã bị mở mà không có dấu hiệu cạy phá.
Được biết, trước đó vào ngày 11/6 nhân viên Nguyễn Thị An làm việc hai ca, gồm ca thứ nhất từ 6h sáng đến 12h trưa và ca thứ hai từ 14h đến 21h30’ đêm ngày 11/6.
Theo quy định của cơ quan, khi kết thúc các ca làm việc của mình, nhân viên phải nộp toàn bộ số tiền bán vé lại cho thủ quỹ và chỉ được giữ lại 4 triệu đồng tiền lẻ để đổi lại cho khách hàng lúc bán vé.
Tuy nhiên, sau khi kết thúc 2 ca làm việc vào ngày 11/6, nhân viên An vẫn không hề nạp số tiền bán vé mà vẫn giữ lại trong tủ cá nhân. Đến sáng 12/6 khi chị An đến làm việc thì phát hiện cửa tủ đã bị mở và trộm mất số tiền 85 triệu đồng trên.
Sáng 12/6, cơ quan điều tra đã đến khám nghiệm hiện trường, đồng thời triệu tập nhân viên Nguyễn Thị An để lấy lời khai, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ trộm này.
Nguyễn Viết Ngọc Tú
(Hưng Lộc- TP Vinh)

tin mới

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi... 

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

(Baonghean.vn) - Chị Nguyễn Thị V. ở huyện Tân Kỳ hỏi, thời gian gần đây, tôi có đọc thông tin về một số vụ việc bắt cóc trẻ em trên báo chí. Vậy hành vi bắt cóc trẻ em theo quy định của pháp luật bị xử lý như thế nào?

Bất lực trước 'sim rác'?

Bất lực trước 'sim rác'?

(Baonghean.vn) - Mặc dù các cơ quan chức năng đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn vấn nạn "sim rác". Tuy nhiên, trên thực tế "sim rác" vẫn hoành hành, gây phiền phức cho người dân và khó khăn trong công tác quản lý. 

Va chạm xe máy, 2 học sinh tử vong

Va chạm xe máy, 2 học sinh tử vong

(Baonghean.vn) - Sáng 21/9, Công an xã Quỳnh Liên (thị xã Hoàng Mai ) thông tin trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 học sinh tử vong và 3 em bị thương nặng.