Đỗ Hùng Dũng cùng AFC truyền cảm hứng chống dịch Covid-19

Đại Nam 18/04/2020 18:06

Đỗ Hùng Dũng đã góp mặt trong phần mới nhất của chiến dịch #BreakTheChain do AFC tổ chức nhằm truyền tải cảm hứng tích cực và các thông điệp chống dịch Covid-19.

Chia sẻ với AFC, Đỗ Hùng Dũng hi vọng cộng đồng sẽ có những nhìn nhận chính xác và đầy đủ về tình hình dịch bệnh Covid-19 cũng như các phương pháp để phòng, chống sự lan truyền của virus.

Tiền vệ CLB Hà Nội và tuyển Việt Nam nói: “Mọi người cần có nhận thức đúng về dịch bệnh. Có ý thức trách nhiệm với bản thân và cộng đồng, tin tưởng vào các giải pháp mà chính quyền đưa ra.

Với vai trò là một thành viên của gia đình bóng đá châu Á, tôi cảm thấy vui khi được đóng góp và trở thành một phần của chiến dịch phòng, chống đại dịch".

Đỗ Hùng Dũng là cầu thủ Việt Nam thứ 3 tham gia chiến dịch chống Covid-19 cùng AFC

Cùng với Hùng Dũng tham gia chiến dịch lần này, còn có cầu thủ Iikura của CLB Vissel Kobe (Nhật Bản) và Hattan – cầu thủ của tuyển Saudi Arabia.

Hùng Dũng là cầu thủ Việt Nam thứ 3 tham gia chiến dịch phòng, chống sự lây lan đại dịch Covid-19 #BreakTheChain do AFC khởi xướng.

Trước đó, AFC đã chọn Quang Hải và Công Phượng tham gia chiến dịch rất ý nghĩa này. Tiền đạo Công Phượng truyền tải thông điệp: "Nói không với những thông tin chưa được kiểm chứng. Nói không với những hành động like (thích), share (chia sẻ) những thông tin không chính xác về dịch bệnh gây hoang mang dư luận".

Trong khi đó, Nguyễn Quang Hải được AFC lựa chọn cùng với Alireza Faghani (Iran) và nữ cầu thủ Wang Shanshan (Trung Quốc) kêu gọi mọi người chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Chia sẻ với AFC, Quang Hải cho rằng cuộc chiến chống dịch Covid-19 giống như trong bóng đá cần có tinh thần đồng đội và đây là điều không gì có thể thay thế. Để chiến thắng trong mọi khía cạnh của cuộc sống, điều tiên quyết nhất là người trong xã hội phải cùng nhau làm việc trong sự thống nhất.

Theo vietnamnet.vn
Copy Link
Đỗ Hùng Dũng cùng AFC truyền cảm hứng chống dịch Covid-19
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO