Đoàn công tác Bộ Công an dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên

(Baonghean.vn) - Sáng 7/3, trong chuyến thăm và làm việc tại Nghệ An, Đoàn công tác Bộ Công an do Thượng tướng Đặng Văn Hiếu - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an dẫn đầu đã đến Khu di tích Kim Liên dâng hoa, dâng hương lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cùng đi có các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An.

 

Trong không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân chào đón năm mới 2013 và tiến tới kỷ niệm 65 năm CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy, với tấm lòng thành kính và biết ơn công lao to lớn của Người, đồng chí Đặng Văn Hiếu đã kính cẩn dâng lẵng hoa tươi thắm và những nén hương thơm tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa kiệt xuất, Người sáng lập rèn luyện Đảng ta và Người cha thân yêu của các lực lượng vũ trang. Khắc sâu lời dạy của Bác Hồ đối với Công an nhân dân Việt Nam, trong những năm qua, lực lượng CAND Việt Nam đã nỗ lực phấn đấu giành nhiều thắng lợi, góp phần giữ vững an ninh cho Tổ quốc, cùng toàn Đảng, toàn dân xây dựng đất nước ta đàng hoàng to đẹp hơn.

Đoàn công tác Bộ Công an dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên ảnh 1
 

Tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, đã ghi cảm tưởng vào sổ vàng lưu niệm.

Mạnh Cường

Tin mới

Nhi đồng Tân Kỳ khổ luyện, sẵn sàng bảo vệ chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

Nhi đồng Tân Kỳ khổ luyện, sẵn sàng bảo vệ chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Với 6 lần đội bóng Nhi đồng đoạt chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An, huyện Tân Kỳ đã ghi tên mình vào danh sách những địa phương có đóng góp quan trọng trong việc phát hiện, đào tạo những tài năng cho bóng đá tỉnh nhà.
Khi nhà chòi ‘tự mọc’ trên Đảo Chè

Khi nhà chòi ‘tự mọc’ trên Đảo Chè

(Baonghean.vn) - Chứng kiến chuỗi công trình dịch vụ du lịch theo mô hình homestay trên đồi Khe Trò (xã Thanh An, huyện Thanh Chương) đang bị “tuýt còi” vì tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng đất, xây dựng trái phép công trình trên đất lâm nghiệp, chúng tôi không khỏi có những băn khoăn...
Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

(Baonghean.vn) - Truyện kể về một cậu bé trai vì giận dỗi bố mẹ nên đã quyết định “đi bụi” để bố mẹ phải ân hận về cách cư xử mà theo cậu là không đúng với bản thân mình. Nguyên nhân là cậu thi trượt vào cấp ba, bị bố mẹ mắng nhiếc...