Đoàn công tác Tỉnh ủy Thanh Hóa chúc Tết Đảng bộ, nhân dân Nghệ An

17/01/2014 21:49

(Baonghean.vn) - Chiều 17/1, đoàn công tác tỉnh Thanh Hóa do đồng chí Mai Văn Ninh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa làm trưởng đoàn đến chúc Tết Đảng bộ và nhân dân Nghệ An. Tiếp đoàn công tác tỉnh Thanh Hóa, về phía tỉnh ta có đồng chí Trần Hồng Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo và Văn phòng Tỉnh ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Đoàn công tác Tỉnh ủy Thanh Hóa dâng hưởng tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên (Nam Đàn)
Đoàn công tác Tỉnh ủy Thanh Hóa dâng hưởng tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên (Nam Đàn)

Trong chương trình chúc Tết Đảng bộ và nhân dân Nghệ An, trước đó, đoàn công tác của Tỉnh ủy Thanh Hóa đã về Khu di tích Kim Liên, Nam Đàn làm lễ dâng hoa, dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và báo công với Bác.

Đoàn chúc Tết, tặng quà Đảng bộ và nhân dân Nghệ An.
Đoàn chúc Tết, tặng quà Đảng bộ và nhân dân Nghệ An.

Tiếp đó, đoàn công tác Tỉnh ủy Thanh Hóa đã đến chúc Tết và tặng quà Đảng bộ và nhân dân Nghệ An. Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy Nghệ An, đồng chí Trần Hồng Châu cảm ơn những tình cảm chân thành mà đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Mai Văn Ninh và các đồng chí cùng đi trong đoàn cũng như toàn Đảng bộ và nhân dân Thanh Hóa đã giành cho Đảng bộ và nhân dân tỉnh Nghệ An. Đồng chí Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Hồng Châu cũng mong muốn Tỉnh ủy Thanh Hóa nói riêng và toàn Đảng bộ, nhân dân Thanh Hóa nói chung tiếp tục phối hợp, tăng cường giao lưu hợp tác cùng với Đảng bộ và nhân dân Nghệ An nhằm tạo sự phát triển chung trong chuỗi phát triển vùng và khu vực Bắc Trung Bộ.

Trong không khí thân mật, đoàn kết, lãnh đạo Tỉnh ủy Nghệ An và Tỉnh ủy Thanh Hóa cũng đã trao đổi, chia sẻ một số kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo trên lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh. Tặng quà và chúc Tết các đồng chí trong Ban Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy cùng toàn Đảng bộ và nhân dân Nghệ An, đồng chí Mai Văn Ninh bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân Nghệ An đạt được năm qua cũng như các định hướng, mục tiêu, quan điểm mà tỉnh Nghệ An đang kiên trì thực hiện để đảm bảo phát triển tăng tốc, bền vững hơn trong thời gian tới. Nhân dịp này, đồng chí Mai Văn Ninh có lời mời trân trọng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An ra giao lưu, tham quan tại tỉnh Thanh Hóa trong thời gian gần nhất, đồng thời mong muốn 2 tỉnh sớm ký kết hợp tác, cùng phát triển.

Minh Chi

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Đoàn công tác Tỉnh ủy Thanh Hóa chúc Tết Đảng bộ, nhân dân Nghệ An
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO