Đổi mới sản xuất – kinh doanh, phục vụ tốt khách hàng.

(Baonghean) - Ngày 19/2, Công ty CP bia Sài Gòn – Nghệ Tĩnh tổ chức Hội nghị  khách hàng bia VIDA năm 2014. Tham dự hội nghị có 274 khách hàng là những đại lý, điểm bán hàng tiêu biểu tại thị trường Nghệ An- Hà Tĩnh.
Năm 2013, mặc dù mặc dù thị trường tiêu thụ gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ có những giải pháp phù hợp để nâng cao chất lượng sản phẩm và phát triển thị trường, nên Công ty CP bia Sài Gòn – Nghệ Tĩnh sản xuất, kinh doanh có hiệu quả, tốc độ tăng trưởng đạt 12%, tổng doanh thu là 372 tỷ đồng, hoàn thành  nghĩa vụ đối với nhà nước…
Ông Hoàng Công Hòa – Giám đốc Công ty CP bia Sài Gòn – Nghệ Tĩnh phát biểu tại hội nghị.
Ông Hoàng Công Hòa – Giám đốc Công ty CP bia Sài Gòn – Nghệ Tĩnh phát biểu tại hội nghị.
Đặc biệt, trong năm qua, Công ty đã đưa ra thị trường 2 loại sản phẩm mới là bia tươi VIDA (đóng trong bốc nhỏ) và bia chai VIDA xanh (330 ml) được khách hàng ưa chuộng và trong dịp tết Nguyên Đán 2014 đã tiêu thụ với khối lượng lớn. Với mong muốn ngày càng  phục vụ khách hàng tốt hơn, tại Hội nghị, lãnh đạo Công ty CP bia Sài Gòn – Nghệ Tĩnh đã giải đáp thỏa đáng, kịp thời những  ý kiến  của khách hàng trong quá trình sản xuất, kinh doanh, nhất là về  cơ chế chính sách bán hàng, phát triển thị trường mới và những việc còn tồn tại trong quá trình sản xuất, kinh doanh...
Năm 2014, mục tiêu của Công ty là phấn đấu đạt tốc độ tăng trưởng 8% và để đạt được kết quả đó, doanh nghiệp sẽ tập trung đầu tư một số thiết bị hiện đại, nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm. Cùng với đó xây dựng hệ thống kho bia tại các địa bàn trọng điểm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc kinh doanh và sẽ áp dụng thí điểm cung cấp bia hơi bằng bốc nhỏ phù hợp với điều kiện thực tế của một số khách hàng. Cũng trong thời gian tới, Công ty tiếp tục giới thiệu  thị trường sản phẩm mới là nước tinh khiết đóng bình 20 lít.
Lãnh đạo Công ty CP bia Sài Gòn – Nghệ tĩnh tặng quà cho các đại ý, điểm bán hàng kinh doanh có hiệu quả.
Lãnh đạo Công ty CP bia Sài Gòn – Nghệ tĩnh tặng quà cho các đại ý, điểm bán hàng kinh doanh có hiệu quả.
Tại hội nghị, lãnh đạo Công ty Cp bia Sài Gòn – Nghệ Tĩnh đã trao thưởng cho những đại lý, điểm bán hàng đã kinh doanh xuất sắc trong thời gian qua.
Hoàng Vĩnh

tin mới

Kiểm ngư Nghệ An tuyên truyền và nhắc nhở 1 chủ tàu cá vi phạm khi đánh bắt

Nhiều tàu cá Nghệ An còn bị mất kết nối VMS trên biển

(Baonghean.vn) - Đó là một trong những vấn đề được nêu tại hội nghị trực tuyến sáng nay (28/9) do Thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức với sự tham gia của các bộ, ngành và các tỉnh ven biển.

Tan hoang nơi 'tâm lụt' Quỳ Châu sau khi nước rút

Tan hoang nơi 'tâm lụt' Quỳ Châu sau khi nước rút

(Baonghean.vn) - Trong đợt mưa lớn trên địa bàn tỉnh Nghệ An các ngày 26 - 27/9 thì huyện Quỳ Châu là địa phương thiệt hại nặng nề nhất, với hơn 1.000 hộ dân bị ngập. Sau khi nước rút, nhiều công trình, hoa màu trên địa bàn bị hư hỏng nặng, tài sản của người dân chìm trong bùn đất.

Những công trình tạo dấu ấn kỳ tích của Ecopark kể cả khi thị trường nhiều biến động

Những công trình tạo dấu ấn kỳ tích của Ecopark kể cả khi thị trường nhiều biến động

(Baonghean.vn) - Trong khi thị trường bất động sản nhiều biến động, không có nguồn cung mới, lượng hàng bán ra “nhỏ giọt", Ecopark vẫn thanh khoản nhanh chóng, nhiều dự án được bàn giao, đưa vào vận hành. Năm 2023 là năm đánh dấu sự lấn sân của nhà sáng lập Ecopark trên thị trường cả nước.

Nông dân xã Quỳnh Liên (Hoàng Mai) thu hoạch củ cải chạy lụt. Ảnh: Thanh Yên

Nông dân Nghệ An khẩn trương thu hoạch rau chạy lụt

(Baonghean.vn) - Diện tích lúa mùa và cây trồng vụ đông bị ảnh hưởng, thiệt hại do mưa lớn đang tăng từng giờ. Tính đến 17h ngày 27/9, Nghệ An đã có gần 6.780 ha cây trồng các loại bị ngập úng , hư hỏng. Nông dân đang ra đồng thu hoạch rau chạy lụt. 

Tính biển của Vinh!

Tính biển của Vinh!

(Baonghean.vn) - Chắc chắn không lâu nữa, thành phố Vinh sẽ bao gồm cả thị xã Cửa Lò và một số xã phía Nam giáp sông Lam của huyện Nghi Lộc. Lúc ấy, Vinh sẽ có biển làm mặt tiền của thành phố. Vinh sẽ là thành phố biển. Nhưng từ rất lâu, Vinh đã có tính sông nước, tính biển.

Thuỷ điện Bản Vẽ cắt giảm 60% cơn lũ cho vùng hạ du

Thuỷ điện Bản Vẽ cắt giảm 60% cơn lũ cho vùng hạ du

(Baonghean.vn) - Thực hiện Lệnh vận hành hồ chứa Thuỷ điện Bản Vẽ cắt, giảm lũ cho hạ du số 173 của Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn và Phòng thủ dân sự tỉnh, Công ty Thuỷ điện Bản Vẽ đã tiến hành điều tiết, cắt giảm 60% cơn lũ, đảm bảo an toàn cho khu vực hạ du. 

Thành phố Vinh nâng tầm sản phẩm OCOP

Thành phố Vinh nâng tầm sản phẩm OCOP

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) ở thành phố Vinh đã có những bứt phá mạnh mẽ. Qua đó, đã khai thác được tiềm năng vùng ven đô, tạo sinh kế cho lao động các địa phương và phục vụ du lịch.

Nghệ An không chủ quan, lơ là với dịch cúm gia cầm

Nghệ An không chủ quan, lơ là với dịch cúm gia cầm

(Baonghean.vn) - Bệnh cúm gia cầm vẫn đang diễn biến phức tạp và có nguy cơ lây lan trên địa bàn cả nước nói chung, tỉnh Nghệ An nói riêng. Do vậy, chính quyền địa phương các cấp, người chăn nuôi không thể chủ quan, lơ là với bệnh dịch nguy hiểm đến sức khỏe con người và vật nuôi này.

Các lực lượng hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ

Các lực lượng hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ

(Baonghean.vn) - Với tinh thần “Vì Nhân dân phục vụ”, các lực lượng Công an, Biên phòng tỉnh Nghệ An đã phối hợp với chính quyền địa phương triển khai nhiều giải pháp bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản cho Nhân dân, khắc phục hậu quả mưa lũ, từng bước phục hồi sản xuất và ổn định cuộc sống.