Đội tuyển Việt Nam náo nức hội quân

12/03/2013 10:14

Hôm nay ngày 11/3, đội tuyển Việt Nam hội quân tại khách sạn La Thành chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Hong Kong trên sân Mongkok vào ngày 22/3. Tuy nhiên, quân số của đội vẫn chưa đủ.

Vừa kết thúc lượt trận thứ 2 V-league 2013 ngày hôm qua, dường như không được nghỉ ngơi, các tuyển thủ ngay lập tức di chuyển từ địa phương để có mặt trước 17h00 tại khách sạn La Thành hội quân cùng các đồng đội chuẩn bị cho trận đấu găp Hong Kong (Trung Quốc) trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2015.


Không khí tập trung đội tuyển hôm nay có phần nề nếp và nhanh chóng hơn rất nhiều do đa số các cầu thủ trẻ đã quen sinh hoạt của đội tuyển.

Cầu thủ Việt kiều Mạc Hồng Quân có mặt tại Việt Nam từ ngày 9/3 nhưng anh cùng mẹ tranh thủ về thăm quê nhà Chí Linh, Hải Dương trước khi có mặt tại khách sạn La Thành chiều nay. Bên cạnh đó, Michal Nguyễn được đích thân cha đưa về nước đợt này. Ông rất lo lắng không để Michal đi về một mình vì anh không biết tiếng Việt và không quen môi trường ở Việt Nam.

Trong buổi tập trung chiều nay, ĐT Việt Nam thiếu vắng ba gương mặt quan trọng là: thủ môn Thanh Bình, tiền vệ Huỳnh Quốc Anh, tiền vệ Phạm Nguyên Sa do bộ ba cầu thủ của SHB Đà Nẵng xin phép tập trung muộn vào ngày 15/3 để cùng CLB SHB Đà Nẵng thi đấu tại AFC Cup 2013 (làm khách trước Maziya Sport ngày 13/3).

Bắt đầu từ sáng mai (12/3), ĐTQG sẽ tập luyện hai buổi/ngày tại sân Trung tâm đào tạo trẻ VFF. Buổi tập sáng bắt đầu từ 8h30 và buổi tập chiều bắt đầu từ 15h30.


Theo Goal.com - ĐT

Đội tuyển Việt Nam náo nức hội quân
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO