Đồn BP Ngọc Lâm khám, chữa bệnh cho 437 lượt người

(Baonghean.vn) - Từ 1 đến 13/7, thực hiện kế hoạch hoạt động thanh niên tình nguyện hè năm 2012, thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, Chi đoàn Đồn biên phòng Ngọc Lâm (BĐBP tỉnh) đã tổ chức 4 đợt khám chữa bệnh và cấp thuốc cho bà con khu vực tái định cư Thủy điện bản Vẽ (xã Ngọc Lâm và Thanh Sơn, huyện Thanh Chương) được 437 lượt người; cấp phát thuốc miễn phí cho bà con trên địa bàn trị giá 2 triệu đồng. Bên cạnh đó còn phối hợp với xã Ngọc Lâm tổ chức cai nghiện tập trung cho 11 đối tượng nghiện.

Hùng Phong

tin mới

Nấm có thể giúp ngừa loãng xương và bệnh tim mạch?

Nấm có thể giúp ngừa loãng xương và bệnh tim mạch?

Loãng xương và các bệnh tim mạch có thể dẫn tới tàn tật và tử vong. Chế độ ăn uống có ảnh hưởng lớn tới các tình trạng sức khỏe này. Việc bổ sung những thực phẩm tốt cho sức khỏe như nấm vào chế độ ăn uống có thể giúp hỗ trợ xương và trái tim khỏe mạnh.

Các bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An lấy, ghép tạng từ người hiến chết não. Ảnh: Thành Chung

Khai mạc Hội nghị gan mật tụy Việt Nam năm 2023

(Baonghean.vn) - Hội nghị lần này là một hoạt động khoa học sâu rộng có ý nghĩa đặc biệt vào dịp toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 105 năm ngày truyền thống (18/9/1918-18/9/2023).