Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu tiếp tục giữ chức Bí thư Huyện ủy Yên Thành

(Baonghean.vn) - Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu huyện Yên Thành  đã sáng suốt bầu 41 đồng chí đủ tiêu chuẩn vào BCH Đảng bộ huyện khóa 26, nhiệm kỳ 2015-2020, đảm bảo đúng định hướng và cơ cấu.

Chiều ngày 22/7, BCH Đảng bộ huyện Yên Thành khóa 26 đã họp phiên thứ nhất, đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu được bầu giữ chức Bí thư huyện ủy Yên Thành; các đồng chí Nguyễn Viết Hưng và Phan Văn Tuyên được bầu giữ chức Phó bí thư  huyện ủy.

Ra mắt BCH Đảng bộ huyện Yên Thành khóa 26 – nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 41 đồng chí
Ra mắt BCH Đảng bộ huyện Yên Thành khóa 26 – nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 41 đồng chí

Tiếp đó Đại hội cũng đã công bố kết quả bầu 19 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết  đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ 18; biểu quyết thông qua tổng hợp góp ý dự thảo tại đại hội, gồm: Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng; Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ 18; Báo cáo về tiêu chuẩn, cơ cấu, số lượng nhân sự BCH Đảng bộ tỉnh khóa 18, nhiệm kỳ 2015-2020; 100% đại biểu đã biểu quyết  tán thành với dự thảo Nghị quyết Đại hội đề ra.

Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu được bầu giữ chức Bí thư huyện ủy Yên Thành
Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu được bầu giữ chức Bí thư huyện ủy Yên Thành

Thay mặt BCH Đảng bộ huyện, đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu – Bí thư huyện ủy Yên Thành đã tặng hoa 13 đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ huyện khóa 25 không tham gia vào cấp ủy khóa mới do đến tuổi nghỉ hưu và thuyên chuyển công tác.

Phát huy những thành tựu đạt được, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, sau 2 ngày  làm việc với tinh thần nghiêm túc, Đại hội Đảng bộ huyện Yên Thành lần thứ 26, nhiệm kỳ 2015-2020 đã thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi Đảng bộ và nhân dân huyện nhà tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, khắc phục mọi khó khăn, đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đi vào cuộc sống bằng các chương trình hành động thiết thực,  xây dựng quê hương Yên Thành trở thành huyện khá của tỉnh và đạt huyện nông thôn mới vào năm 2019./.

Thái Dương (Đài TT-TH Yên Thành)

Tin mới

Podcast Kéo vó đồng xa

Tản văn hay: Kéo vó đồng xa

(Baonghean.vn) - Bình dị, thân thương, tản văn "Kéo vó đồng xa" đưa chúng ta trở về với một thời xa xưa, ở vùng thôn quê, nơi những đứa trẻ lớn lên trong niềm vui của những kẻ đi cất vó ngoài cánh đồng, chờ chực những mẻ tép, mẻ cá trong từng lượt kéo.
Quốc Duy

Chuyện Quốc Duy và những người giàu ý chí vươn lên

(Baonghean.vn) - Những người hâm mộ bóng chuyền khi xem giải vô địch quốc gia 2023 mới đây đều dễ nhận thấy việc tay đập Quốc Duy chơi quyết tâm, uy lực và hiệu quả như thế nào để giúp đội nhà có 3 chiến thắng liên tiếp để lọt vào Cup bóng chuyền Hùng Vương 2023 sắp tới.
Tiết mục văn nghệ của phụ nữ xã Thanh Sơn. Ảnh: Đinh Thị Thanh Hoa

Nâng cao nhận thức làm mẹ an toàn tại xã miền núi

(Baonghean.vn) - Sáng 22/3, Hội LHPN tỉnh Nghệ An phối hợp với Hội LHPN huyện Thanh Chương tổ chức truyền thông giáo dục nâng cao nhận thức làm mẹ an toàn, chăm sóc sức khỏe trẻ em và vận động phụ nữ sinh con tại cơ sở y tế cho hội viên phụ nữ xã Thanh Sơn.
Nghệ An: Nắng nóng đầu mùa, dứa tăng giá mạnh

Nghệ An: Nắng nóng đầu mùa, dứa tăng giá mạnh

(Baonghean.vn) - Hiện bà con các xã Quỳnh Châu, Quỳnh Thắng, Tân Thắng (Quỳnh Lưu) đang rộ vụ thu hoạch dứa. Nếu như đầu vụ, giá dứa chỉ ở mức 3.000 đồng/kg thì nay, khi thời tiết bắt đầu bước vào thời điểm nắng nóng, giá dứa đã bắt đầu tăng lên 5.500 đồng/kg. 
Sức sống mới ở làng Phan

Sức sống mới ở làng Phan

(Baonghean.vn) - Về làng Phan, xã Hưng Tân (huyện Hưng Nguyên), thật ấn tượng với những trang trại rộng lớn, những cánh đồng kiểu mẫu, những con đường hoa đầy màu sắc, rợp cờ Tổ quốc. Khung cảnh toát lên sự yên bình, gắn kết cộng đồng trên vùng quê giàu truyền thống cách mạng…
Uy và tín

Uy và tín

(Baonghean.vn) - Nôm na, có thể nói uy tín là danh từ chỉ sự tín nhiệm và mến phục được mọi người công nhận. Cái oai, cái uy thì thường có từ những người có chức vụ, có quyền lực. Vì vậy, có người khi có chức vụ thì ngộ nhận mình là người có uy tín, thực chất đó là cái quyền uy do chức vụ tạo nên.