Đồng chí Lê Xuân Đại chúc Tết cán bộ, nhân dân và các LLVT huyện Tương Dương

(Baonghean.vn)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012, đồng chí Lê Xuân Đại- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh sau khi đi thăm, tặng quà và chúc Tết tại huyện Kỳ Sơn, sáng nay, 13-1, đồng chí đã đến thăm cán bộ, nhân dân đồng bào các dân tộc và các LLVT đóng trên địa bàn huyện Tương Dương. Cùng đi, có đồng chí: Nguyễn Hồ Cảnh- Chủ tịch UBND huyện Tương Dương.

 

Tại Tương Dương, đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các đơn vị: Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tương Dương và đồn Biên phòng 549 đóng quân trên địa bàn xã Tam Quang. Tiếp đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách và hộ nghèo: Ông Vi Xuân Quý, thương binh ¼ và gia đình chị Kha Thị Pòng ở bản Phòng xã Thạch Giám; ông Vũ Hồng Tân thương binh 4/4 và gia đình ông Kha Văn Thuận - hộ nghèo ở bản Cây Me xã Thạch Giám. Đến thăm, tặng quà và chúc Tết cán bộ, công nhân viên, đội ngũ y, bác sỹ và một số bệnh nhân nặng đang điều trị tại Bệnh viện Đa Khoa huyện và Trung tâm Y tế huyện Tương Dương.

             Đồng chí Lê Xuân Đại chúc Tết lực lượng Công an huyện Tương Dương;                     Chúc Tết, tặng quà BCH Quân sự huyện Tương Dương;                       Tặng quà hai gia đình ở bản Phòng - xã Thạch Giám;                 Chúc Tết bệnh nhân ở Bệnh viện Đa khoa huyện Tương DươngĐồng chí Lê Xuân Đại ân cần thăm hỏi, tặng quà hai chiến sỹ công an bị thương khi đang làm nhiệm vụ trong đợt truy quét tội phạm, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tương Dương.

Nói chuyện với các đơn vị, cơ quan đến thăm, đồng chí Lê Xuân Đại báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh trong năm 2011. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí biểu dương những thành tích mà các đơn vị đã đạt được; chia sẻ những khó khăn của huyện vùng núi cao Tương Dương, đồng chí mong muốn các đơn vị vũ trang đóng trên địa bàn huyện tiếp tục phát huy thành quả đạt được, giành nhiều thành tích xuất sắc trong năm mới. Chủ động các phương án trong mọi tình huống xảy ra, đảm bảo quân số trực Tết. Phối hợp với các đơn vị trên địa bàn tuần tra đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an ninh biên giới vững chắc trước trong và sau Tết Nguyên đán để nhân dân đón Tết an bình. Đội ngũ y bác sỹ phân công người trực Tết 24/24, chăm lo tốt sức khỏe cho nhân dân. Địa phương quan tâm hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ nghèo để họ được đón Tết vui xuân đầm ấm. Đồng chí cũng lưu ý chính quyền địa phương cần phân bổ, trao tặng tiền, gạo hỗ trợ nhân dân trong dịp Tết một cách kịp thời, đúng đối tượng.

 

Nhân dịp năm mới Nhâm Thìn 2012, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng tới cán bộ, nhân dân các đồng bào dân tộc và các LLVT huyện Tương Dương năm mới: sức khỏe, thành công và hạnh phúc; chúc đồng bào các dân tộc và LLVT huyện nhà đón một cái tết an vui.


Thanh Lê