Đồng chí Nguyễn Xuân Đường kiểm tra công tác chuẩn bị ở một số điểm thi

Ngày 1/6, đồng chí Nguyn Xuân Đường, U viên BTV Tnh y, Phó Ch tch UBND tnh và lãnh đạo S Giáo dc và Đào to tiến hành kim tra công tác chun b k thi Tt nghip

THPT và THBT ti mt s đim thi huyn Nam Đàn và Hưng Nguyên. Đoàn đã đến kim tra ti đim thi Trường THCS Kim Liên; Trường THPT Nam Đàn 1 và đim thi Trường THPT Thái Lão (Hưng Nguyên). Nhìn chung, công tác chun b cho k thi các đim thi nói trên đã cơ bn hoàn tt.

                     Đồng chí Nguyn Xuân Đường kim tra ti đim thi
                             Trường THPT Thái Lão (Hưng Nguyên)

Sau khi nghe báo cáo ca các đồng chí Ch tch Hi đồng coi thi, đồng chí Nguyn Xuân Đường nhc nh các thành viên BCĐ và Hi đồng coi thi tiếp tc thc hin tinh thn cuc vn động "hai không", đồng thi to điu kin cho các thí sinh có tâm lý thoi mái trên cơ s đảm bo s nghiêm túc, công bng. Đặc bit, đồng chí Phó Ch tch tnh nhn mnh không đặt ra vn đề t l hc sinh đậu tt nghip mà vn đề cht lượng phi đặt lên hàng đầu.

Công Kiên

tin mới

Một góc nhìn về trường tiên tiến

Một góc nhìn về trường tiên tiến

(Baonghean.vn) - Có thể thấy tính nhân văn từ ý tưởng xây dựng các trường học tiên tiến là nó mở ra cơ hội để đánh thức tiềm lực của người học. Tuy nhiên, việc xây dựng trường tiên tiến cần nhất là tính đồng bộ.

Cuộc thi

24 đội chơi tham gia cuộc thi 'Chinh phục tương lai'

(Baonghean.vn) - Sáng 13/9, tại Trường THCS Đặng Thai Mai, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban Khoa giáo, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức vòng sơ khảo chương trình “Chinh phục tương lai” dành cho học sinh trung học cơ sở năm học 2023 - 2024 trên địa bàn thành phố.

'Gieo chữ' giữa sóng gió Trường Sa

'Gieo chữ' giữa sóng gió Trường Sa

(Baonghean.vn) - Giữa ngàn khơi nơi xa nhất của Tổ quốc Việt Nam, vẫn có những đứa trẻ bi bô học chữ. Điều đó khẳng định rằng, ở đâu có chủ quyền, lãnh thổ Việt Nam, ở đó có sự nghiệp trồng người.

Để trường tiên tiến thực sự...tiên tiến

Để trường tiên tiến thực sự...tiên tiến

(Baonghean.vn) - Nghệ An đang bước vào năm thứ 2 thực hiện thí điểm mô hình trường tiên tiến ở các nhà trường, trong đó có nhiều trường công lập. Trong những năm đầu triển khai, không tránh khỏi những băn khoăn.