Đồng chí Nguyễn Xuân Lâm thăm, chúc Tết các đơn vị thuộc Công an tỉnh

(Baonghean.vn) - Chiều nay 14/1, được sự ủy quyền của đồng chí Hồ Đức Phớc- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, đoàn công tác của tỉnh do Đại tá Nguyễn Xuân Lâm- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết và giao nhiệm vụ cho các đơn vị thuộc lực lượng Công an tỉnh. Cùng đi có đại diện các sở, ban, ngành cấp tỉnh.
 
Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Phòng cảnh sát bảo vệ cơ động, Công an Thành phố Vinh; Trại tạm giam Công an tỉnh tại xã Nghi Kim.  Tiếp đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết công an Thị xã Cửa Lò.
 
Tại các đơn vị đến thăm, Đại tá Nguyễn Xuân Lâm báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh nhà trong năm 2011. Đồng chí biểu dương, đánh giá cao kết quả mà các đơn vị đạt được, góp phần vào sự phát triển kinh tế- xã hội của địa phương. Giao nhiệm vụ cho các đơn vị, Đại tá Nguyễn Xuân Lâm nhấn mạnh: Năm 2012 đặt ra cho các lực lượng Công an tỉnh nhiệm vụ hết sức nặng nề, các đơn vị lực lượng công an cần phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương có các phương án tác chiến bảo vệ an ninh trật tự, an toàn xã hội. Nêu cao tinh thần chiến đấu, mở các đợt tấn công truy quét tội phạm, đặc biệt là tội phạm nguy hiểm. Tuyên truyền vận động nhân dân không đốt pháo nổ, đấu tranh phòng chống các tệ nạn xã hội, gây rối, đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn. Bố trí quân số trực Tết bảo đảm sẵn sàng xuất quân trong mọi tình huống, để người dân đón Tết, vui xuân đầm ấm, an bình. 

Đồng chí Nguyễn Xuân Lâm chúc Tết CBCS Phòng CS truy nã tội phạm

Đến thăm, chúc Tết CBCS Phòng CS Bảo vệ cơ động

Chúc Tết CBCS Công an Thành phố Vinh

Đồng chí giám đốc nói chuyện thân mật với CBCS Trại tạm giam Công an tỉnh

Thăm và chúc Tết Công an Thị xã Cửa Lò

Nhân dịp năm mới Nhâm Thìn 2011, Đại tá Nguyễn Xuân Lâm gửi lời chúc mừng tới cán bộ, chiến sỹ và gia đình lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Năm mới thắng lợi mới, nêu cao tinh thần chiến đấu, vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng người chiến sỹ công an trên quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thanh Lê

tin mới

Hàng trăm quà trung thu dành tặng các học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn

Trao tặng học bổng và quà trung thu đến các học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn

(Baonghean.vn) -Tối 29/9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Hội khuyến học tỉnh tổ chức chương trình  “Nhịp cầu yêu thương - Nâng bước em đến trường”, dành tặng những món quà thiết thực tới các em học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới.

Nghệ An đạt giải Nhất toàn đoàn kiểm tra Phó tham mưu trưởng BĐBP tỉnh thành phố, Đồn trưởng, Chính trị viên Đồn biên phòng năm 2023

Nghệ An đạt giải Nhất toàn đoàn kiểm tra Phó tham mưu trưởng BĐBP tỉnh thành phố, Đồn trưởng, Chính trị viên Đồn biên phòng năm 2023

(Baonghean.vn) - Sáng 29/9, Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng tổ chức bế mạc và trao giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong đợt kiểm tra Phó tham mưu trưởng Bộ đội biên phòng tỉnh, thành phố; Đồn trưởng, Chính trị viên Đồn Biên phòng năm 2023.

Chung tay đưa trung thu ấm áp đến trẻ em kém may mắn

Chung tay đưa trung thu ấm áp đến trẻ em kém may mắn

(Baonghean.vn) - Những ngày qua, công tác tổ chức Tết Trung thu cho những trẻ em kém may mắn đã được các tổ chức xã hội, đoàn thể và các nhà hảo tâm quan tâm, giúp các em phần nào vợi đi những thiệt thòi, bất hạnh và tự tin hơn trong cuộc sống.

Chuyện về nhạc sĩ của 'Vinh, thành phố bình minh'

Chuyện về nhạc sĩ của 'Vinh, thành phố bình minh'

(Baonghean.vn) - Trong ngôi nhà nhỏ với ban công rực nắng, nhạc sĩ Lê Hàm đón tôi bằng nụ cười trìu mến. Ông nói rằng, cả đời ông gắn bó với thành Vinh, nên cuối đời được ở đây, trong ngôi nhà nhỏ chỉ cách phố xá nhộn nhịp ngoài kia mấy bước chân, đã đủ để ông mãn nguyện rồi.

Vinh – thành phố của những giao thoa

Vinh - Nơi hội tụ của những giao thoa

(Baonghean.vn) - Không quá ồn ào, náo nhiệt, không quá vắng vẻ, trầm mặc, thành phố Vinh khiến nhiều người lưu luyến bởi sự cân bằng của những sắc thái. Sự cân bằng, vừa đủ đó chính là kết quả của những giao thoa đặc biệt mà chỉ ở Vinh mới có.

Ngô Thì Nhậm

Thời đại Quang Trung và sự khơi nguồn một giai đoạn sáng tác của Ngô Thì Nhậm

(Baonghean.vn) - Sự xuất hiện của người anh hùng ấp Tây Sơn đã đáp ứng được những khát khao, chờ đợi của Ngô Thì Nhậm. Có thể nói, Quang Trung đã mở ra những cơ hội để tài năng của Ngô Thì Nhậm được thi thố, và Ngô Thì Nhậm đã biết dựa vào thời cuộc để khẳng định năng lực của mình.

Trung thu ấm áp, ý nghĩa với trẻ em vùng biên giới

Trung thu ấm áp, ý nghĩa với trẻ em vùng biên giới

(Baonghean.vn) - Gần 500 thiếu nhi xã biên giới Môn Sơn  (Con Cuông) và các cháu được Bộ đội Biên phòng nhận đỡ đầu đã được đón Tết Trung thu 2023 ấm áp, ý nghĩa. Hoạt động này đã cổ vũ, động viên các em học sinh nghèo nơi biên cương nỗ lực vượt khó, vươn lên trong học tập.