Đồng chí Trần Hồng Châu chúc mừng Ngày truyền thống các Ban Đảng

(Baonghean.vn) - Nhân kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống các ban của Đảng, sáng nay 12/10, đồng chí Trần Hông Châu – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng tập thể, cán bộ công chức các ban: Ban Tổ chức, Ban Dân vận, Ủy ban Kiểm tra và Văn phòng Tỉnh ủy. Cùng đi có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đại diện các phòng, ban của Tỉnh ủy.

Đồng chí Trần Hồng Châu chúc mừng Ngày truyền thống các Ban Đảng ảnh 1

                    Đồng chí Trần Hồng Châu chúc mừng Ban Tổ chức Tỉnh ủy;

Đồng chí Trần Hồng Châu chúc mừng Ngày truyền thống các Ban Đảng ảnh 2

                                       Chúc mừng Ban Dân vận Tỉnh ủy

Đồng chí Trần Hồng Châu chúc mừng Ngày truyền thống các Ban Đảng ảnh 3

                                         Chúc mừng Văn phòng Tỉnh ủy.

Đồng chí Trần Hồng Châu chúc mừng Ngày truyền thống các Ban Đảng ảnh 4

                                        và chúc mừng Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

 

82 năm xây dựng và trưởng thành, các Ban Đảng của Tỉnh ủy luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao: Tham mưu giúp Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức điều hành công việc, chỉ đạo, phối hợp hoạt động các cấp thực hiện đồng bộ các khâu trong công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; bố trí sử dụng hợp lý đội ngũ cán bộ gắn liền với việc luân chuyển, điều động, bổ nhiệm và thực hiện chính sách cán bộ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; làm tốt chức năng tham mưu, xây dựng kế hoạch, hướng dẫn chỉ đạo toàn diện để thực hiện công tác xây dựng tổ chức cơ sở đảng, chất lượng đội ngũ cán bộ đảng viên vững mạnh; chủ động nắm bắt và xử lý kịp thời các diễn biến tư tưởng trong nội bộ Đảng và nhân dân.

 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Hồng Châu đánh giá cao thành tích đã đạt được của đội ngũ cán bộ công chức các Ban của Đảng. Đồng chí mong muốn CBNV các ban tiếp tục rèn luyện, đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đặc biệt tham mưu giúp cấp ủy triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết TƯ 4 (khóa XI) về “Một số vấn đề cấp bách trong xây dựng Đảng hiện nay”, góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng đảng viên và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, đẩy lùi tệ quan liêu, tham nhũng, lãng phí, xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Thanh Lê

Tin mới

Nghệ An triển khai thực hiện Nghị quyết số 69/NQ-CP của Chính phủ về phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội

Nghệ An triển khai thực hiện Nghị quyết số 69/NQ-CP của Chính phủ về phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội

(Baonghean.vn) - Để triển khai thực hiện có hiệu quả mục tiêu, chỉ tiêu bảo hiểm xã hội trên địa bàn tỉnh Nghệ An, ngày 26/9/2022, UBND tỉnh Nghệ An có văn bản số 7337/UBND – VX về việc triển khai thực hiện nghị quyết số 69/NQ-CP ngày 19/5/2022 của Chính phủ về việc giao chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội.
Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An kiểm tra công tác phòng chống bão Noru

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An kiểm tra công tác phòng chống bão Noru

(Baonghean.vn) - Để chủ động ứng phó với diễn biến nguy hiểm của cơn bão Noru (bão số 4), ngày 26/9, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh do Đại tá Dương Minh Hiền - Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị ứng phó với bão số 4 tại Ban Chỉ huy quân sự huyện Nghi Lộc, Hưng Nguyên, Trung đoàn 764, Trung đội vận tải.
Tiểu thương Cảng cá Cửa Hội khẩn trương mua bán trước ngày bão số 4 đổ bộ

Tiểu thương Cảng cá Cửa Hội khẩn trương mua bán trước ngày bão số 4 đổ bộ

(Baonghean.vn) - Dù có tin báo bão nhưng theo các tiểu thương, thường thì trước và sau bão, các thuyền đánh cá vẫn hay trúng lớn, chủ yếu là các loại cá bạc má, cá thu, tôm he. Do vậy, trước khi cơn bão số 4 đổ bộ, các hoạt động kinh doanh, buôn bán hải sản tại cảng cá Cửa Hội diễn ra hết sức hối hả.
Nghệ An: Rốt ráo bảo vệ sản xuất vụ Đông trước mưa lớn

Nghệ An: Rốt ráo bảo vệ sản xuất vụ Đông trước mưa lớn

(Baonghean.vn) - Hiện nay, tại nhiều địa phương đã hoàn thành thu hoạch lúa hè thu và đang triển khai sản xuất vụ Đông theo đúng tiến độ, kế hoạch. Trước thông tin bão Noru đang tiến gần về đất liền, dự báo mưa lớn sau hoàn lưu bão, để bảo đảm an toàn cho cây trồng vụ Đông, các địa phương đã rốt ráo chỉ đạo các phương án ứng phó.
Cô gái trẻ khởi nghiệp từ 7 triệu đồng trở thành CEO Spa thẩm mỹ

Câu chuyện khởi nghiệp từ 7 triệu đồng của CEO 9X ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Câu chuyện về hành trình vạn dặm, với nghị lực phi thường vượt lên thất bại để viết nên ước mơ của cô gái sáng lập thương hiệu Spa thẩm mỹ Phương Thảo Academy, đã truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sống trọn vẹn vì đam mê và nỗ lực hết mình để “chạm” tới thành công.
Trọng Hoàng sẽ thi đấu vị trí nào ở Sông Lam Nghệ An?

Trọng Hoàng sẽ thi đấu vị trí nào ở Sông Lam Nghệ An?

(Baonghean.vn) - Những ngày gần đây, người hâm mộ xứ Nghệ đang rất vui mừng khi chứng kiến tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng quay trở lại tập luyện sau một quãng thời gian dài điều trị chấn thương. Sự trở lại của cầu thủ 33 tuổi này giống như việc Sông Lam Nghệ An bổ sung thêm được 1 “ngoại binh mới”, nhất là trong bối cảnh đội bóng xứ Nghệ đang có những sa sút trong thời gian vừa qua.