Đột nhập nhà dân, trộm bị đánh

(Baonghean.vn) - Lợi dụng gia chủ vắng nhà, hai tên “đạo chích” đã đột nhập lục tủ lấy được 17,3 triệu đồng. Bị phát hiện, người dân vây bắt, đánh hai tên trộm đến ngất.

Khoảng 14 giờ hôm qua 18/8, hai tên “đạo chích” đột nhập nhà chị Nguyễn Thị Hương (50 tuổi, ở xóm 1A, xã Diễn Trung, huyện Diễn Châu) lục lọi lấy tài sản. Một số người dân tình cờ phát hiện tri hô và cùng nhau vây bắt, chúng nhảy lên xe máy lao ra đường bỏ chạy nhưng bị người bao vây tứ phía. Hai tên trộm bỏ xe máy chạy bộ nhưng bị vây ráp quá đông nên quay lại nhặt đá chống trả để thoát thân. Một người dân bị chảy máu ở đầu. Do quá bức xúc vì bị trộm đánh trả, người dân đã khống chế và đánh hai tên này đến ngất.

Hai đối tượng đang cấp cứu tại bệnh viện Diễn Châu

Công an xã Diễn Trung và Công an huyện Diễn Châu có mặt tại hiện trường, đưa hai đối tượng đến bệnh viện huyện Diễn Châu cấp cứu trong tình trạng hôn mê.
 
Theo 2 CMND bỏ lại hiện trường thì hai đối tượng là Trương Văn Chung (22 tuổi, trú tại Phù Mỹ, Bình Định) và Trương Văn Cảnh (22 tuổi, trú tại Phú Thiện, thị trấn Phú Thiện, Gia Lai), chiếc xe máy mang BKS 81D1 – 02.091.
 
Chủ gia đình bị trộm cho biết: số tiền bị lấy mất 17,3 triệu đồng.
Vụ việc hiện đang được cơ quan Công an huyện Diễn Châu tiếp tục điều tra làm rõ.

Đ.P

tin mới

Bị cáo Nguyễn Đình Khang và Nguyễn Thị Thu tại phiên toà sơ thẩm. Ảnh: An Quỳnh.

Tuyên án vợ chồng giám đốc Công ty Minh Khang

(Baonghean.vn) - Sau nghị án kéo dài, chiều 28/9, Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên án phạt đối với Nguyễn Thị Thu - Giám đốc Công ty Minh Khang và Nguyễn Đình Khang - Trưởng ban Quản lý Dự án Khu đô thị Minh Khang về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị, 14 tập thể và 14 cá nhân được nhận Bằng khen và Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng, nhân rộng mô hình “Giáo xứ, giáo họ bình yên, không có tội phạm, tệ nạn xã hội, đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…