#du lịch biển

67 kết quả

Những người tiên phong mở hướng du lịch Cửa Lò

Những người tiên phong mở hướng du lịch Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Có được một đô thị biển xanh sạch, đẹp, văn minh hiện đại, thân thiện và mến khách như hôm nay, đó là nhờ sự đồng lòng chung sức của cấp ủy chính quyền và Nhân dân; những tinh thần dám nghĩ, dám làm của cán bộ cơ sở.

Cửa Lò ‘cất cánh’ đưa du lịch phát triển xứng tầm

Cửa Lò ‘cất cánh’ đưa du lịch phát triển xứng tầm

(Baonghean.vn) - Thị xã Cửa Lò xác định phải tận dụng thời cơ, phát huy tiềm năng, thế mạnh để đưa thị xã phát triển xứng tầm. Đó là tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo bản sắc riêng về văn hóa, du lịch, con người Cửa Lò - có như thế thì khách du lịch mới yêu, mới nhớ để quay lại.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 9/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 9/3

(Baonghean.vn) - Hội nghị trực tuyến báo cáo viên toàn quốc tháng 3/2023; Các sản phẩm từ lươn Nghệ An xuất khẩu sang EU; Chưa xử lý triệt để tình trạng mất trật tự đô thị trước các bệnh viện ở TP.Vinh... là một số nội dung chính trong ngày 9/3.
Sức bật mới, diện mạo mới của Thị xã biển

Sức bật mới, diện mạo mới của Thị xã biển

(Baonghean.vn) - Đồng chí Doãn Tiến Dũng - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò trả lời phỏng vấn Báo Nghệ An trước thềm năm mới với nhiều dự định mới, diện mạo mới cho thị xã biển chào đón mùa du lịch 2023.
ảnh

Kết nối các điểm du lịch biển ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Với bờ biển dài, phong cảnh đẹp và nhiều làng nghề chế biến hải sản, Nghệ An có ưu thế trong phát triển du lịch biển - nghỉ dưỡng. Loại hình du lịch này đã và đang chiếm lượng khách và doanh thu lớn nhất trong hoạt động du lịch của tỉnh. Để phát huy ưu thế, việc liên kết các điểm đến, mở rộng không gian du lịch biển là vấn đề cần được quan tâm trong thời điểm hiện nay.
Du lịch Nghệ An

Du lịch Nghệ An hứa hẹn hồi sinh sau 2 năm đại dịch

(Baonghean.vn) - Sau chuỗi ngày dài chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, Chính phủ đã có chính sách mở cửa ngành Du lịch trở lại. Cũng như các địa phương trong cả nước, nhiều điểm đến ở Nghệ An đã bắt đầu sôi động. Chương trình Dân hỏi - Cơ quan chức năng trả lời hôm nay có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Mạnh Lợi - Phó Giám đốc Sở Du lịch Nghệ An để giúp quý vị hiểu hơn về những định hướng cũng như giải pháp của ngành để vực dậy ngành công nghiệp không khói này.
Về Cửa Lò thưởng thức ‘quà tặng’ biển khơi

Về Cửa Lò thưởng thức ‘quà tặng’ biển khơi

(Baonghean.vn) - Không chỉ cuốn hút du khách bởi “biển xanh, cát trắng, nắng vàng”, về với phố biển Cửa Lò (Nghệ An) du khách còn có thêm điều thú vị khi được thưởng thức những sản vật của biển cả và trải nghiệm quy trình chế biến hải sản được truyền giữ qua bao thế hệ
Bãi rêu đá biển Quỳnh kỳ thú cho những ai thích phượt và du lịch 'bụi'

Kỳ thú bãi rêu đá biển Quỳnh

(Baonghean.vn) - Đó là bãi rêu đá nằm bên bờ sóng biển, ngay sau đền Cờn (ngoài) thuộc phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai (Nghệ An). Nơi này rất thích hợp cho những ai thích phượt và du lịch "bụi".