#dư luận xã hội

10 kết quả

UBND tỉnh yêu cầu các các cơ quan, đơn vị, địa phương cử cán bộ đầu mối chuyên trách tiếp nhận, xử lý thông tin, báo chí, dư luận nêu

UBND tỉnh yêu cầu các các cơ quan, đơn vị, địa phương cử cán bộ đầu mối chuyên trách tiếp nhận, xử lý thông tin, báo chí, dư luận nêu

(Baonghean.vn) - Văn phòng UBND tỉnh Nghệ An vừa có Công văn gửi các sở, ban, ngành cấp tỉnh; UBND các huyện, thành phố, thị xã; Cổng Thông tin điện tử Nghệ An về việc tổng hợp, báo cáo, xử lý tình hình thông tin, báo chí, dư luận nêu.
ảnh đại diện tập huấn

Nâng cao kỹ năng nắm bắt thông tin dư luận cho báo cáo viên của tổ chức Đoàn

(Baonghean.vn) - Sáng 19/10, Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức chương trình tập huấn trực tuyến công tác nắm bắt thông tin dư luận cho đoàn viên, thanh niên năm 2021. Chương trình được tiếp cầu tới 35 điểm cầu với sự tham gia của hơn 400 đồng chí báo cáo viên, thành viên Câu lạc bộ Lý luận trẻ các cấp.
Nắm chắc tình hình tư tưởng, dư luận xã hội để kịp thời tham mưu định hướng có hiệu quả

Nắm chắc tình hình tư tưởng, dư luận xã hội để kịp thời tham mưu định hướng có hiệu quả

(Baonghean.vn) - Để tiếp tục tăng cường hiệu quả hoạt động tuyên giáo, cần nắm chắc tình hình diễn biến tư tưởng, dư luận xã hội trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, định hướng thực hiện có hiệu quả việc tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và địa phương.
Lãnh đạo huyện Tương Dương nắm bắt thông tin thực hiệm nhiệm vụ tại xã Xiêng My. Ảnh tư liệu

Khen thưởng 6 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác dư luận xã hội

(Baonghean.vn) - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An đã trao Giấy khen cho 6 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Kết luận số 100-KL/TW ngày 18/8/2014 của Ban Bí thư Trung ương về “Đổi mới và nâng cao chất lượng công tác điều tra, nắm bắt, nghiên cứu dư luận xã hội”.
Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh, việc giúp đỡ, hỗ trợ người nghèo tránh tạo ra sự ỷ lại của người nghèo. Ảnh: Mai Hoa

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy: Giúp đỡ người nghèo nhưng không để có tư tưởng trông chờ ỷ lại

(Baonghean.vn) - Chỉ đạo tại cuộc làm việc với MTTQ và các đoàn thể, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn nhấn mạnh: Giúp đỡ, hỗ trợ người nghèo nhưng phải tạo động lực, ý chí vươn lên thoát nghèo, chứ không để họ có tư tưởng trông chờ, ỷ lại.
quyết định bổ nhiệm

Vét

(Baonghean) - Chả biết khái niệm như nào, chỉ có điều chữ vét vẫn ngày ngày được người ta sử dụng, người ta vận dụng, thậm chí là người ta trắng trợn lợi dụng.