Đức Tuấn biểu diễn mừng Quốc khánh Việt Nam tại Philippines

 Tối  (28/8) ca sỹ Đức Tuấn  tham gia biểu diễn trong chương trình hòa nhạc đặc biệt mừng kỷ niệm Ngày Quốc khánh Việt Nam tại Philippines.

Chương trình được tổ chức bởi Đại sứ quán Việt Nam, diễn ra vào tối  (28/8) ở Philippines, để kỷ niệm 67 năm Ngày Quốc khánh Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2012). Tham gia trong chương trình, ca sỹ Đức Tuấn sẽ song ca cùng với nữ nghệ sỹ nổi tiếng của Philippines - Joanna Ampil trong một số trích đoạn nhạc kịch nổi tiếng Broadway.

Anh cũng sẽ biểu diễn cùng các nghệ sỹ khác của Philippines và cùng hát quốc ca hai nước. Cùng với Đức Tuấn tham gia chương trình, còn có nghệ sỹ violon hàng đầu Việt Nam – Bùi Công Duy và nhạc trưởng Nhật Bản – Tetsuji Honna.

Trước đó, vào tháng 3 năm nay, Đức Tuấn cũng đã cùng cô Joanna Ampil biểu diễn tại Hà Nội và TPHCM trong chương trình hòa nhạc hữu nghị Việt Nam – Philippines.

 

Đức Tuấn biểu diễn cùng nghệ sỹ Philippines - Joanna Ampil trong tháng 3 tại chương trình Hòa nhạc hữu nghị Việt Nam - Philippines 

 

Được biết vào tháng 5, anh còn tới Manila để xúc tiến một số dự án âm nhạc với các nhà sản xuất người Philippines, và trong chuyến đi này anh cũng gặp lại Joanna Ampil. Có thông tin cho biết hai người đã cùng lên kế hoạch về một dự án hợp tác âm nhạc./.

Theo(vov)-T.N

tin mới

Nghệ An cấm cho thuê hội trường xã, nhà văn hóa xóm để giới thiệu sản phẩm, bán hàng

Nghệ An cấm cho thuê hội trường xã, nhà văn hóa xóm để giới thiệu sản phẩm, bán hàng

(Baonghean.vn) -UBND tỉnh Nghệ An yêu cầu các địa phương trên địa bàn tuyệt đối không cho các doanh nghiệp, cá nhân thuê, mượn hội trường UBND phường, xã, thị trấn; nhà văn hóa khối, xóm, bản, các sân vận động để tổ chức giới thiệu sản phẩm, bán hàng, tổ chức hội thảo kết hợp bán hàng.

Đi tìm phố Tây Thành Vinh

Có một phố Tây ở thành Vinh

(Baonghean.vn) - Rất nhiều người sống ở Vinh không biết đến sự khác biệt của góc phố này. Bởi lẽ, góc phố chỉ thật sự “thức giấc” khi phần còn lại của thành phố “đi ngủ”. Góc phố đó được tạo nên bởi những gam màu độc đáo của tuổi trẻ, của hoài niệm, của văn hóa giao thoa.

Những 'cây cao bóng cả' giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống ở miền Tây Nghệ An

Những 'cây cao bóng cả' giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống ở miền Tây Nghệ An

(Baonghean.vn) - Được ví như những người “truyền lửa” thắp sáng những giá trị bản sắc văn hoá các dân tộc thiểu số, hiện những người cao tuổi ở miền Tây xứ Nghệ vẫn ngày đêm trao truyền những giá trị văn hoá của dân tộc mình với mong ước bảo tồn, gìn giữ cho muôn đời sau.

Cận cảnh nhan sắc hoa khôi Miss Vinh 2023

Cận cảnh nhan sắc hoa khôi Miss Vinh 2023

(Baonghean.vn) - Thí sinh mang số báo danh 28 - Phạm Thị Thuỳ Trang, người đẹp đến từ Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, đã xuất sắc giành danh hiệu cao nhất của cuộc thi Thanh niên thanh lịch thành phố Vinh - Miss Vinh 2023.

Hàng trăm quà trung thu dành tặng các học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn

Trao tặng học bổng và quà trung thu đến các học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn

(Baonghean.vn) -Tối 29/9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Hội khuyến học tỉnh tổ chức chương trình  “Nhịp cầu yêu thương - Nâng bước em đến trường”, dành tặng những món quà thiết thực tới các em học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới.

Nghệ An đạt giải Nhất toàn đoàn kiểm tra Phó tham mưu trưởng BĐBP tỉnh thành phố, Đồn trưởng, Chính trị viên Đồn biên phòng năm 2023

Nghệ An đạt giải Nhất toàn đoàn kiểm tra Phó tham mưu trưởng BĐBP tỉnh thành phố, Đồn trưởng, Chính trị viên Đồn biên phòng năm 2023

(Baonghean.vn) - Sáng 29/9, Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng tổ chức bế mạc và trao giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong đợt kiểm tra Phó tham mưu trưởng Bộ đội biên phòng tỉnh, thành phố; Đồn trưởng, Chính trị viên Đồn Biên phòng năm 2023.