Fan rụng rời khi nghe Mỹ Tâm hát live nhạc phim “Tháng năm rực rỡ“

Mỹ Tâm đăng tải video tự đệm đàn piano và hát live ca khúc “Rực rỡ tháng năm” đầy cảm xúc được fan khen ngợi hay hơn cả bản thu âm.

Mỹ Tâm thể hiện ca khúc nhạc phim "Tháng năm rực rỡ":

 
Ca sĩ Vũ Hà chia sẻ hình ảnh cùng Đàm Vĩnh Hưng đi mua sắm. Anh hóm hỉnh khoe: “Có nhỏ bạn nghiện sắm đồ. Cái rủ em đi theo, em ngồi nhìn nhỏ bạn với gương mặt vô hồn, rồi khi nó hỏi em đẹp không. Em nhẹ nhàng trả lời. Không đẹp và nó cầm món nào lên em cũng chê. Cuối cùng nó điên lên chửi em, sao cái gì mày cũng chê, tính kì ha mọi người. Sau khi đi 4 giờ trong siêu thị thì nó kéo 1 va ly đồ, em mà không chê xấu thì đảm bảo nó vác 10 va ly luôn”.
Khởi My tinh nghịch khi chụp hình với biểu cảm hài hước bên ông xã. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Túi này không đụng hàng luôn á. Không hàng hiệu chỉ cần dễ thương, xàm xí”.
Hồng Nhung chở hai con Tôm và Tép đến trường bằng xe máy sáng sớm. Nữ ca sĩ hy vọng có được lời khuyên từ bạn bè và người hâm mộ cho ý tưởng để chuẩn bị mua xe máy mới. Cô viết: “Mẹ cháu quyết đầu tư một xe máy mới, yên liền, loại nhỏ để cỡ ‘chân dài’ như mẹ cháu có thể chống chân một cách dễ dàng! Xin các cô chú hiến kế ạ”.
BTV Trúc Mai gây bất ngờ với hình ảnh mái tóc tém cá tính. Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự yêu thích khi cô để kiểu tóc này.
 
Hoa hậu Dương Thùy Linh rạng rỡ khoe không gian ngồi thưởng thức trà chiều.
Ca sĩ Vy Oanh khoe lưng trần quyến rũ khi tạo dáng chụp hình trước biển.
Dương Hoàng Yến thích thú khi được gặp chú mèo tên Chó đang nổi tiếng trên mạng xã hội.
Hoa hậu Phạm Hương mặc áo phông, đội mũ lưỡi trai cực ngầu khi tự lái xe ô tô tiền tỷ.
Diễn viên Lê Phương hội nghộ Ngân Khánh và Quốc Trường khi tụ tập ăn uống.
Vợ chồng ca sĩ Lý Hải đưa các con về quê thăm gia đình. Anh cho biết: “Mời cả nhà xem vườn trái cây rau sạch miền Tây - vườn nhà chị anh Hải chứ không phải vườn nhà mình. Ôi biết khi nào mình mới có mảnh vườn thê này, cây nào cũng lùn lùn mà cả đống trái”.vietnamnet.vn