Gà xuống phố - giá trên quê

(Baonghean.vn) - Nhà hàng Gà Thanh Chương tọa lạc tại số 40, đường Đinh Lễ, phường Hưng Dũng. Nhà hàng có khuôn viên rộng, thoáng đãng, đầu bếp chuyên nghiệp, nguyên liệu và cách chế biến theo phong cách truyền thống của người Thanh Chương. Ngoài chú trọng về không gian, các món ăn, để làm hài lòng thực khách, nhà hàng đã tuyển chọn đội ngũ nhân viên phục vụ trẻ trung và rất chuyên nghiệp.

Nh
Khuôn viên Nhà hàng gà Thanh Chương
Bài trí
Không gian bài trí vừa hiện đại, vừa gần gũi với làng quê Thanh Chương.
o
Chủ nhà hàng Nguyễn Ngọc Toại (giữa) hướng dẫn nhân viên chọn gà quê.
g
Ngoài chú trong các món ăn, chủ nhà hàng còn chú trọng khâu tuyển chọn nhân viên phục vụ trẻ trung, chuyên nghiệp. 
Ông chủ
Thực khách được ông chủ niềm nở đón tiếp.
a
Nữ nhân viên bày biện các món ăn chuẩn bị phục vụ thực khách.

.

 P.V

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/11

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy nghe và cho ý kiến một số báo cáo quan trọng; Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão; Ứng phó trước dự báo mưa lũ, rét đậm, rét hại… là những thông tin nổi bật trong ngày 30/11.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị

Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, phát triển đô thị là một động lực phát triển, góp phần xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ gắn với chủ động, tích cực hội nhập quốc tế sâu rộng, thực chất, hiệu quả. Thủ tướng nhấn mạnh quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị.
5 năm tù cho kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

5 năm tù cho kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

(Baonghean.vn) - Do hám lợi và muốn có tiền tiêu xài nên Liêm đã mua tài khoản Facebook mang tên “Anh Pham” để đăng tải bài viết quảng cáo dịch vụ đổi ngoại tệ, sau đó nhắn tin với các nạn nhân chuyển tiền cho mình rồi chặn liên lạc để chiếm đoạt toàn bộ số tiền.
Cháu vác dao chém chú vì mâu thuẫn cá nhân

Cháu vác dao chém chú vì mâu thuẫn cá nhân

(Baonghean.vn) - Do có mâu thuẫn cá nhân từ trước nên sau khi uống rượu tại nhà mình, Hòa vác con dao lợ, vượt tường rào vào nhà ông chú ruột vung dao chém và tiếp tục rượt đuổi ông chú cho đến khi bị vấp ngã mới dừng lại.