Gặp mặt các nhà báo nhân Kỷ niệm 89 năm Báo chí CM Việt Nam.

(Baonghean.vn) - Chiều 9/6, tại TP Vinh, Công ty CP xi măng VICEM Hoàng  Mai tổ chức gặp mặt các nhà báo nhân Kỷ niệm 89 năm báo chí cách mạng Việt Nam (21/6).

Tới dự có đồng chí Lê Bá Hùng – Tỉnh ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và lãnh đạo các Sở, ban, ngành trong tỉnh cùng đại diện các cơ quan báo chí TƯ, tỉnh Nghệ An.

Ông Trương Quốc Huy – Tổng giám đốc Công ty CP xi măng VICEM Hoàng Mai phát biểu tại buổi gặp mặt các nhà báo
Lãnh đạo Công ty CP xi măng VICEM Hoàng Mai chúc mừng các nhà báo.

Công ty CP xi măng VICEM Hoàng Mai đến nay đã hơn 13 năm đi vào sản xuất – kinh doanh, hoạt động của công ty không ngừng phát triển, đáp ứng kịp thời nhu cầu xi măng trên thị trường. Doanh nghiệp đã ứng dụng tiến bộ KH - KT để nâng cao chất lượng, sản lượng, bảo đảm giá thành phù hợp. Sản phẩm xi măng Hoàng Mai đã tạo được uy tín trên thị trường, cung cấp cho các công trình trọng điểm quốc gia, được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Trong 5 tháng đầu năm 2014, Công ty đã đạt sản lượng Clanhke là 71.20-0 tấn, xi măng đạt 694.400 tấn và tiêu thụ hơn 518.000 tấn, doanh thu đạt 767,4 tỷ đồng…

Tại buổi lễ, lãnh đạo các ban, ngành liên quan và các nhà báo đã đóng góp ý kiến để Công ty CP xi măng VICEM Hoàng  Mai ngày càng phát triển sản xuất – kinh doanh, nhất là việc nâng cao chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý, đáp ứng kịp thời nhu cầu xi măng phục vụ chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh.

Hoàng Vĩnh