Gặp mặt các Thầy thuốc được tặng giải thưởng, danh hiệu cao quý của Nhà nước

12/01/2013 16:03

(Baonghean.vn) Ngày 12/1/2013, UBND tỉnh và Sở Y tế đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các Thầy thuốc được tặng giải thưởng, danh hiệu cao quý của Nhà nước.

Tới dự buổi gặp mặt có 2 Thầy thuốc Nhân dân, 74 Thầy thuốc Ưu tú đang công tác hoặc đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh; 8 Thầy thuốc Ưu tú người Nghệ An đang công tác trên mọi miền đất nước. Dự buổi gặp mặt còn có Giáo sư, Tiến sỹ Hà Văn Quyết - Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức, kiêm giám đốc Bệnh viện Đại học Y khoa Hà Nội. Đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã tham dự buổi gặp mặt.Đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh phát biểu tại buổi gặp mặt.Quang cảnh cuộc gặp mặt

Trong không khí ấm cúng, thân mật của buổi gặp mặt, lãnh đạo Sở Y tế đã báo cáo tình hình công tác y tế năm 2012 và kế hoạch phát triển sự nghiệp y tế năm 2013. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến những khó khăn, tồn tại của công tác y tế Nghệ An, để qua đó, các đại biểu đóng góp ý kiến, hiến kế giúp ngành.Các đại biểu tham gia ý kiến tại buổi gặp mặt.

Ghi nhận những thành quả của ngành y tế Nghệ An đã đạt được, đồng thời cảm ơn UBND tỉnh, Sở Y tế đã tổ chức buổi gặp mặt ý nghĩa, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, sâu, sát và bổ ích. Các vấn đề đại biểu quan tâm đóng góp ý kiến xung quanh việc tăng cường công tác đào tạo nguồn nhân lực sao cho vừa có số lượng và đạt được chất lượng cao; chất lượng khám chữa bệnh của y tế tuyến cơ sở, tuyến huyện và tuyến tỉnh; việc xây dựng các trung tâm y tế chất lượng cao; vấn đề huy động nguồn lực của toàn dân thông qua BHYT…

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh cảm ơn những ý kiến đóng góp trí tuệ, chân tình và thẳng thắn của các đại biểu. Đồng thời khẳng định, những ý kiến này góp phần giúp ngành Y tế chỉnh sửa, bổ sung kế hoạch để tham mưu cho lãnh đạo tỉnh có những quyết sách đúng đắn cho sự nghiệp phát triển y tế, qua đó, thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh cho nhân dân.


Nhật Lân

Gặp mặt các Thầy thuốc được tặng giải thưởng, danh hiệu cao quý của Nhà nước
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO