Gặp mặt cán bộ hưu trí Văn phòng Sở Y tế nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

(Baonghean.vn) - Nhân kỷ niệm 58 Ngày Thầy thuốc việt nam (27/2/1955 – 27/2/2013), sáng 22/2, Sở Y tế Nghệ An tổ chức gặp mặt đầu xuân các đồng chí nguyên là lãnh đạo Sở Y tế và cán bộ, công chức đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. 

                        Quang cảnh cuộc gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Sở Y tế đã báo cáo những thành tựu đạt được của Ngành Y tế trong năm qua. Trong năm 2012, ngành Y tế tuy gặp nhiều khó khăn nhưng CBCNV đã vượt qua mọi khó khăn thách thức, tập trung chỉ đạo, tổ chức thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, góp phần quan trọng vào sự phát triển ngày càng vững mạnh của toàn ngành, nổi bật là về lĩnh vực chuyên sâu kỹ thuật cao như: phẫu thuật tim hở thành công, điều trị các bệnh tim bẩm sinh, can thiệp mạch não, nút động mạch gan… đồng thời làm tốt công tác y tế dự phòng, không để dịch lớn xẩy ra trên địa bàn.

 

Thay mặt lãnh đạo Sở Y tế, BS Bùi Đình Long -  Giám đốc Sở đã tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu và vô cùng thiết thực góp phần vào việc thực hiện nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân và ghi nhận những đóng góp không nhỏ của các cán bộ hưu trí ngành y tế trong việc góp phần phát triển sự nghiệp y tế tỉnh nhà. Đồng chí cũng khẳng định quyết tâm năm 2013, cán bộ công chức, viên chức trong toàn ngành sẽ nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Phấn đấu sớm đưa Nghệ An trở thành trung tâm y tế kỹ thuật cao của khu vực Bắc Trung bộ.


Thu Hiền - Từ Thành