Gặp mặt, giao nhiệm vụ cho các bác sỹ trẻ về công tác tại Bệnh viện hữu nghị Đa khoa tỉnh

(Baonghean.vn) - Chiều nay 7/9, Sở Y tế, Bệnh viện hữu nghị Đa khoa tỉnh tổ chức buổi gặp mặt, giao nhiệm vụ cho các bác sỹ trẻ vừa được tuyển dụng.

 

Tham dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Sở Y tế, Ban giám đốc Bệnh viện hữu nghị Đa khoa tỉnh.


Gặp mặt, giao nhiệm vụ cho các bác sỹ trẻ về công tác tại Bệnh viện hữu nghị Đa khoa tỉnh ảnh 1

          Lãnh đạo Sở Y tế phát biểu chúc mừng các bác sỹ trẻ được tuyển dụng.
 

Hiện nay, Bệnh viện hữu nghị Đa khoa tỉnh có 858 cán bộ, trong đó có 204 bác sỹ. Số bác sỹ, cử nhân được tuyển dụng lần này nằm trong kế hoạch tăng cường nguồn nhân lực để chuẩn bị tiếp nhận cơ sở mới 700 giường bệnh sắp được đưa vào sử dụng. Trong số 50 hồ sơ xin tuyển dụng, Ban giám đốc Bệnh viện đã quyết định tuyển chọn 30 bác sỹ và 3 cử nhân. Các bác sỹ, cử nhân được tuyển chọn lần này đều tốt nghiệp các trường ĐH danh tiếng trong cả nước. Trong số này có 1 bằng giỏi, 29 bằng khá và 3 trung bình khá.

 

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Sở Y tế, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh cho biết, sẽ tạo điều kiện tối đa để các bác sỹ trẻ hoàn thành tốt nhiệm vụ và có cơ hội nâng cao tay nghề, đồng thời mong muốn các bạn trẻ không ngừng nỗ lực trau dồi công tác chuyên môn để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân.

Đức Dũng

Tin mới

Phạm Quốc Ca: Một trái tim thơ đã ngừng nhịp đập

Phạm Quốc Ca: Một trái tim thơ đã ngừng nhịp đập

(Baonghean.vn) - Nhà thơ Phạm Quốc Ca sinh năm 1952 tại Nghệ An. Ông làm thơ từ rất sớm, in thơ từ năm 20 tuổi, khi đang là người lính trực tiếp cầm súng bảo vệ Tổ quốc trong chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Nhà thơ Phạm Quốc Ca vừa mất lúc 3h30' sáng 7/2 tại Đà Lạt.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/2

(Baonghean.vn) - Lễ giao, nhận quân ở các địa phương; không khí làm việc nhanh chóng, khẩn trương trên tuyến cao tốc Bắc - Nam đoạn qua Nghệ An... là những thông tin nổi bật trong ngày 7/2.
'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

(Baonghean.vn) -  Đã bao đời nay, người dân xã Mỹ Lý (Kỳ Sơn) sinh sống nơi đầu nguồn sông Nậm Nơn chỉ quen với chăn nuôi, trồng trọt. Nay đời sống bà con đang dần khởi sắc khi bản làng đã có dịch vụ homestay gắn với tham quan, trải nghiệm danh lam, thắng cảnh đậm bản sắc văn hoá đồng bào.
Báo chí

Đẩy mạnh tuyên truyền kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về Nghệ An

(Baonghean.vn) -  Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An Phạm Ngọc Cảnh đề nghị các cơ quan báo chí quan tâm xây dựng kế hoạch mở chuyên trang, chuyên mục tuyên truyền kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển tỉnh Nghệ An.