Giá vàng giảm 300.000 đồng/lượng

Giá vàng trong nước sáng 7-9 đã giảm 300.000 đồng/lượng do giá vàng thế giới giảm gần 30 USD trong phiên giao dịch đêm qua tại thị trường Mỹ. Vàng SJC mua vào sáng nay ở mức 47 triệu đồng/lượng, bán ra 47,3 triệu đồng/lượng.

Chênh lệch giữa giá mua và giá bán là 300.000 đồng/lượng.
 
Trong khi đó, các thương hiệu vàng khác có giá bán ra cao hơn vàng SJC từ 150.000 đồng đến 400.000 đồng/lượng.

 Giá vàng dao động trong biên độ hẹp - Ảnh minh họa: TTO

Vàng miếng Phượng Hoàng PNJ-DAB của công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận sáng nay mua vào 46,90 triệu đồng/lượng, bán ra 47,25 triệu đồng/lượng.

Vàng SBJ của công ty vàng bạc đá quý Sacombank mua vào 47,51 triệu đồng/lượng, bán ra 47,69 triệu đồng/lượng.

Vàng miếng Rồng Vàng Bảo Tín Minh Châu mua vào sáng nay có giá 47,5 triệu đồng/lượng, bán ra 47,9 triệu đồng/lượng.

Giá vàng thế giới trong phiên giao dịch hôm qua tại thị trường Mỹ đã giảm mạnh gần 30 USD xuống còn 1.844 USD/ounce.

Theo Kitco News, giá vàng thế giới trong thời gian qua dao động hỗn hợp không theo xu hướng cụ thể nào khi mà mức độ nhạy cảm với thông tin tăng lên nhiều lần. Dự báo giá vàng thế giới sẽ tiếp tục dao động quanh 1.800 - 1.900 USD/ounce trước khi có thông tin mới về tình hình nợ công châu Âu và cuộc họp của FED vào ngày 20-9.

Theo Tuổi trẻ

tin mới

Vườn ươm ‘cây xoá nghèo’ ở xã vùng biên Nghệ An

Vườn ươm ‘cây xoá nghèo’ ở xã vùng biên Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sinh kế chủ yếu của người dân xã biên giới Ngọc Lâm (Thanh Chương) là trồng keo. Từ trước đến nay người dân phải đi mua cây keo giống ở địa phương khác với giá và chi phí khá cao. Nay chính quyền và nhân dân quyết vay vốn xây vườn ươm giống cây trồng nguyên chủng tự phục vụ.

Thi công xử lý đoạn nền móng yếu

Đẩy nhanh tiến độ thi công đường N5 giai đoạn 2

(Baonghean.vn) - Theo thông tin từ Ban quản lý dự án Khu kinh tế Đông Nam: Giai đoạn 2 đường N5 có chiều dài khoảng 5 km từ Quốc lộ 1A, xã Nghi Long đến đường ven biển xã Nghi Quang thực hiện được gần 70% khối lượng và phấn đấu cuối năm 2023 sẽ được hoàn thành nghiệm thu và bàn giao.

Nghệ An sẽ quản lý thuế hộ kinh doanh trên nền tảng số

Nghệ An sẽ quản lý thuế hộ kinh doanh trên nền tảng số

(Baonghean.vn) - Theo lộ trình Tổng cục Thuế giao, Cục Thuế tỉnh Nghệ An sẽ triển khai chức năng bản đồ số hoá hộ kinh doanh vào giai đoạn 2 bắt đầu từ ngày 01/02/2024. Bản đồ số hộ kinh doanh được đánh giá là một trong những giải pháp quản lý kinh doanh hiệu quả trên nền tảng số.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng Hàng không Quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị hợp tác kinh doanh

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị hợp tác kinh doanh đối với mặt bằng kinh doanh máy bán hàng tự động tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không Vinh với các nội dung sau:

Lực lượng chức năng kiểm tra hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ TP Vinh. Ảnh: Hải An

Hàng lậu, hàng giả vẫn hoành hành tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Mặc dù đã có sự vào cuộc xử lý từ các lực lượng chức năng, tuy nhiên, vấn nạn hàng lậu, hàng giả ở Nghệ An vẫn hoành hành, gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp làm ăn chân chính cũng như quyền lợi của người tiêu dùng.

'Oan' cho xe điện khi bị cấm sạc pin dưới hầm chung cư

'Oan' cho xe điện khi bị cấm sạc pin dưới hầm chung cư

Các chuyên gia cho rằng, việc siết chặt các quy định an toàn về sạc pin cho xe máy, xe đạp điện tại hầm chung cư là cần thiết. Nhưng thay vì cấm vô tội vạ ảnh hưởng đến đời sống của người dân thì cần tìm những giải pháp căn cơ, khoa học hơn.