Giá vàng ngày 5/8 giảm 40.000 đồng/ lượng

Giá vàng hôm nay 5/8 giảm nhẹ, tuy nhiên mức chênh lệch giữa giá vàng thế giời và giá vàng trong nước vẫn ở khoảng trên 4 triệu đồng/ lượng.
Giá vàng lúc 8h30 hôm nay 5/8, giá vàng miếng SJC được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 32,85 triệu đồng/lượng (mua vào) – 32,90 triệu đồng/lượng (bán ra), thấp hơn so với giá đóng cửa cuối ngày hôm trước ở hai chiều mua bán giảm 40 nghìn đồng/lượng. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng. 
Giá vàng hôm nay 5/8 giảm nhẹ so với phiên đóng cửa hôm qua.
Nhận định giá vàng trong phiên giao dịch ngày hôm nay của phòng kinh doanh tập đoàn Doji:
- Giá vàng phiên châu Á: Giảm nhẹ
-Giá vàng phiên châu Âu: Đầu phiên đi ngang, cuối phiên tăng
- Giá vàng phiên Mỹ: Đầu phiên đi ngang, cuối phiên giảm
- Biên độ: 1.082- 1.096
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Tất cả các sản phẩm vàng của Công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu sáng nay cũng báo giá đi ngang so với hôm qua. Vàng SJC mua vào giá 32,85 triệu đồng/ lượng, bán ra 32,89 triệu đồng/lượng.
Giá vàng 9999, vàng rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu báo giá dao động ở mức 29,42 - 29,87 triệu đồng/ lượng.
Giá vàng thế giới hiện dao động từ 1.086 - 1.087 USD/ounce (quy đổi 28,5- 28,6 triệu đồng/ lượng), tại thị trường New York (Mỹ) phiên cuối đêm qua là 1.086,60 USD/ounce.)
* Giá USD tại Vietcombank vẫn ở mức niêm yết nhiều ngày qua: 21,780 - 21,840 đồng/ USD
Theo Infonet

tin mới

Cứu tàu cháy

Nghệ An tổ chức diễn tập PCCC quy mô cấp tỉnh tại Cảng xăng dầu Bến Thuỷ

(Baonghean.vn) - Cuộc diễn tập nhằm nâng cao khả năng tổ chức chỉ huy, chỉ đạo, phối hợp tác chiến giữa các lực lượng tham gia phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tính mạng, tài sản cho người dân và cơ quan, đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Sản xuất linh kiện điện tử ở Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An. Ảnh: Trân Châu

Nghệ An có triển vọng trở thành 'thủ phủ' sản xuất linh kiện điện tử và thiết bị thông minh

(Baonghean.vn)-Từ năm 2022 đến nay, cùng với chuyển biến tích cực về thu hút đầu tư FDI, Nghệ An đang vươn lên là “thủ phủ” mới về sản xuất linh kiện điện tử của Việt Nam khi lần lượt được các "ông lớn" về điện tử như Luxshare-ICT, Goertek, Ju Teng, Foxconn, Everwin Precision... vào đầu tư.

Người dân xã Bảo Thắng (Kỳ Sơn) vừa khắc phục hậu quả lũ ống, vừa thấp thỏm trước nguy cơ đất, đá tiếp tục sạt lở

Người dân xã Bảo Thắng (Kỳ Sơn) vừa khắc phục hậu quả lũ ống, vừa thấp thỏm trước nguy cơ đất, đá tiếp tục sạt lở

(Baonghean.vn) - Đến chiều 2/10, sau khi huy động người dân các bản san gạt đất, đá, trên các tuyến đường bị chia cắt, sạt lở ở xã Bảo Thắng đã tạm thời có thể cho phép xe máy lưu thông. Tuy nhiên, công tác khắc phục gặp nhiều khó khăn vì vẫn còn hiện tượng đất, đá tiếp tục sạt lở.

Sau mưa lũ, rau xanh ở Nghệ An 'đội giá'

Sau mưa lũ, rau xanh ở Nghệ An 'đội giá'

(Baonghean.vn) - Mưa lớn trong những ngày cuối tháng 9 khiến nhiều diện tích hoa màu bị ngập úng. Sau khi mưa ngớt, nắng gay gắt khiến cây rau héo úa, chết rễ và thối úng. Trong khi đó, tại các chợ dân sinh, rau xanh “đội giá”, nhiều loại rau xanh khan hiếm, giá tăng gấp 3-4 lần vẫn không có bán.

Xăng

Giá xăng trong nước ngày mai (2/10) có thể giảm mạnh

Giá xăng trong nước tại kỳ điều hành ngày mai (2/10) được dự báo giảm mạnh. Nếu cơ quan điều hành không tác động đến Quỹ bình ổn giá xăng dầu thì giá xăng có thể giảm trên dưới 1.000 đồng/lít. Trong khi đó, giá dầu có khả năng giữ nguyên.

Miền di sản thành Vinh

Miền di sản thành Vinh

(Baonghean.vn) - Thành phố Vinh là một trong những vùng đất địa linh nhân kiệt có nhiều di tích lịch sử, di tích cách mạng. Đó chính là thế mạnh để thành phố Vinh phát triển du lịch.