#giá vé

24 kết quả

Danh dự và doanh thu

Danh dự và doanh thu

(Baonghean.vn) - Qua Facebook, một bạn (là đoàn viên công đoàn ngành GT&VT) phản ánh việc một doanh nghiệp xe buýt không thực hiện giảm giá vé cho đoàn viên công đoàn như đã ký kết với Công đoàn ngành GT&VT.
Sang Nga xem World Cup

Sang Nga xem World Cup tốn bao nhiêu?

Chiếc đồng hồ đếm ngược ở Moscow đang nhích dần về cuối. Và thay vì ngồi trước màn hình TV, tại sao bạn không xách va-li lên và tự mình tận hưởng ngày hội của bóng đá thế giới?Nhưng để thực hiện một chuyến đi tới Nga xem World Cup 2018, bạn sẽ phải chi bao nhiêu tiền?
Xe được thiết kế 20 khoang giường riêng biệt, bố trí 2 tầng.

Cận cảnh 2 “chuyên cơ mặt đất” tuyến Vinh - Hà Nội của Công ty An Phú Quý

(Baonghean.vn) - Để đáp ứng nhu cầu đi lại trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất - 2018, Công ty TNHH An Phú Quý (Nghệ An) vừa cho ra mắt 2 chiếc xe khách limousine chạy tuyến Vinh – Hà Nội và ngược lại. Đây là dòng xe khách hiện đại nhất hiện nay, thỏa mãn những đòi hỏi khắt khe về chất lượng.
Nhiều nhà xe cam kết không tăng giá dịp Tết

Nhiều nhà xe cam kết không tăng giá dịp Tết

(Baonghean) - Dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, người dân sẽ không phải đối mặt với nỗi lo thiếu tàu, xe vận chuyển khách cũng như giá vé tăng cao, do có cam kết từ các đơn vị vận tải đường bộ, đường sắt. Tuy nhiên, người dân nên mua vé sớm tại các điểm bán vé hợp lệ để chủ động cho lịch trình và tránh mua phải vé giả.
Giá vé tàu dịp Tết Đinh Dậu tăng 5%-10% so với Tết Bính Thân

Giá vé tàu dịp Tết Đinh Dậu tăng 5%-10% so với Tết Bính Thân

(Baonghean.vn) - Ông Nguyễn Đình Thanh - Giám đốc Trung tâm kinh doanh vận tải đường sắt Vinh cho biết: Đối với ngành đường sắt, “chiến dịch” vận tải Tết Đinh Dậu bắt đầu kể từ ngày 13/01/2017 đến hết ngày 18/02/2017 và vé tàu Tết được bán ra từ ngày 1/10/2016 tại các ga và các đại lý bán vé của ngành đường sắt hoặc cho hành khách có nhu cầu mua vé qua mạng.
Thu phí BOT ở cầu Bến Thủy: Đâu là giải pháp?

Thu phí BOT ở cầu Bến Thủy: Đâu là giải pháp?

(Baonghean.vn) - Hài hoà lợi ích của nhà đầu tư và địa phương là bài toán đặt ra với những hợp đồng BOT. Xung quanh việc thu phí BOT ở cầu Bến Thuỷ, có ý kiến cho rằng hoạt động của các trạm thu chưa đảm bảo lợi ích của người dân.