Giá vé trận cuối trên sân nhà của Leicester tăng gấp 150 lần

Một trang web mua bán rao cặp vé cho trận đấu cuối cùng của Leicester tại sân King Power mùa này với giá 15 nghìn bảng, tương đương gần nửa tỷ đồng.

gia-ve-tran-cuoi-tren-san-nha-cua-leicester-tang-gap-150-lan

Cơn cuồng say bóng đá tại Leicester khiến người hâm mộ có thể trả số tiền điên rồ để xem đội nhà đăng quang Ngoại hạng Anh. Ảnh: Reuters.

Trận đấu vào ngày 7/5, Leicester tiếp Everton trên sân King Power có thể chứng kiến đội chủ nhà lần đầu tiên lên ngôi vô địch quốc gia. Vé trận đấu này được bán hết chỉ sau 90 phút vào ngày thứ hai 11/4 vừa qua, với mức cao nhất là 50 bảng một vé.

Tuy nhiên nhanh chóng một số tấm vé được rao bán lại trên mạng, với giá trung bình 3000 bảng cho mỗi vé rời, và vé theo cặp dĩ nhiên cao hơn. Cá biệt có cặp vé được chào bán với giá 15 nghìn bảng - cao hơn 150 lần so với mức niêm yết.

Leicester cho biết sẽ có động thái can thiệp với những người đầu cơ hay cố tình mua bán vé với giá chênh lệch quá cao.

Đội chủ sân King Power đang hơn đối thủ cạnh tranh Tottenham tới bảy điểm. Nếu tiếp tục giành thêm ba chiến thắng ở năm vòng còn lại thì Leicester sẽ tự quyết ngôi vô địch.

Hai trận kế tiếp của Leicester là trên sân nhà gặp West Ham và Swansea, trước khi làm khách tới Old Trafford của Man Utd. Trận áp chót là cuộc tiếp đón Everton và kết thúc mùa giải tại sân Stamford Bridge của nhà cựu vô địch Chelsea.

Theo VNE

Tin mới

Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

(Baonghean.vn) - Là vụ sản xuất quan trọng trong năm, sản xuất vụ đông góp phần quan trọng đảm bảo mục tiêu sản xuất lương thực của Nghệ An, đây còn là vụ sản xuất đem lại thu nhập cao cho nông dân. Đến nay Nghệ An vẫn chưa khai thác hết tiềm năng để thực sự nâng cao được giá trị vụ sản xuất này.
Nghệ An: Thiếu nhân lực vì bác sỹ chưa 'mặn mà' về công tác tại trạm y tế xã

Nghệ An: Thiếu nhân lực vì bác sỹ chưa 'mặn mà' về công tác tại trạm y tế xã

(Baonghean.vn) -  Đây là một trong các phản ánh của cử tri là lãnh đạo, bác sỹ và công nhân viên chức ngành Y tế huyện Nghi Lộc với ĐBQH và HĐND tỉnh tại Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề sau Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khoá XV và trước Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVIII diễn ra sáng 26/11.
Giải tỏa đường

Tân Kỳ giải phóng mặt bằng phục vụ dự án nâng cấp tuyến đường trọng điểm

(Baonghean.vn) - Sau khi được Nhà nước đầu tư Dự án cải tạo, nâng cấp đường nối từ Tỉnh lộ 534B tại xã Tân An với Tỉnh lộ 534D tại xã Phú Sơn (gọi tắt là đường Hương - Phú - Hành), người dân và chính quyền địa phương khẩn trương giải phóng mặt bằng, chuẩn bị khởi công vào đầu tháng 12 tới.