Giải bóng đá chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ ở Báo Nghệ An

(Baonghean.vn)- Nhân kỷ niệm 106 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2016), Báo Nghệ An tổ chức giải đấu bóng đá giao hữu giữa các cán bộ, nhân viên toà soạn.

Đồng chí
Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Tổng biên tập báo Nghệ An tặng hoa cho các cầu thủ trước giờ thi đấu.
mmmm
Đồng chí Lâm Văn Đoàn, Phó Tổng biên tập Báo Nghệ An tặng hoa cho các đồng chí lãnh đạo nữ, cơ quan Báo Nghệ An nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Ảnh lưu niệm của các đội trước giờ ra sân đấu
Tuy nhiên
Thủ quân
Đội
Quyết tâm hơn hẳn
Các pha bóng hấp dẫn, quyết liệt.
Trọng tài Thu Phương khá bỡ ngỡ khi lần đầu tiên cầm còi
Khán giả cổ vũ cho cả 2 đội
Giải đấu mang lại tiếng cười vui vẻ cho chị em phụ nữ và các cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt nhọc.

Công Mạnh

Tin mới

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

(Baonghean.vn) - Do cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn lại nóng lòng tìm việc làm, Mây theo nhóm đối tượng xuống thành phố. Nhưng các đối tượng đã nhẫn tâm bán chị cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ dù chị đã có chồng con. 5 năm bị bán, người phụ nữ này mất tất cả, chỉ còn lại ký ức tủi nhục.
Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.