Giảm giá vé nhiều mác tàu Thống Nhất

Từ ngày 1/11 đến hết ngày 23/12 tới đây, nhiều mác tàu Thống Nhất sẽ được Tổng công ty Đường sắt Việt Nam giảm giá vé đến 15%.

Theo Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, từ ngày 1/11 đến hết ngày 23/12 tới đây, nhiều mác tàu Thống Nhất sẽ được Tổng công ty giảm giá vé đến 15%. Theo đó, giảm 10% giá vé các loại chỗ tàu SE3/4 (Hà Nội – Sài Gòn) đối với hành khách đi tàu trong các cung chặng: Từ ga Sài Gòn, Biên Hòa đến ga Diêu Trì và ngược lại; Ga đi gồm các ga Bình Thuận, Tháp Chàm, Nha Trang và ga đến gồm các ga từ Hương Phố đến Hà Nội và ngược lại; Ga đi gồm các ga Tuy Hòa, Diêu Trì và ga đến gồm các ga từ Thanh Hóa đến Hà Nội và ngược lại.

Nhiều mác tàu Thống Nhất sẽ được giảm giá vé đến 15% từ tháng 11/2015 (Ảnh: KT)
Nhiều mác tàu Thống Nhất sẽ được giảm giá vé đến 15% từ tháng 11/2015 (Ảnh: KT).

Các loại chỗ tàu SE7 (Hà Nội – Sài Gòn) cũng được giảm 10% giá vé đối với hành khách đi tàu trong cung chặng có ga đi gồm các ga Tam Kỳ, Quảng Ngãi và ga đến gồm các ga Biên Hòa, Sài Gòn; tàu SE8 (Sài Gòn – Hà Nội) đối với hành khách đi tàu trong cung chặng có ga đi gồm các ga Huế, Đông Hà và ga đến gồm các ga từ Thanh Hóa đến Hà Nội.

Đối với tàu SE21/22 (Sài Gòn – Huế), Tổng công ty giảm 5% giá vé các loại chỗ đối với hành khách đi tàu trong các cung chặng: Nếu đi tàu SE21 có ga đi gồm các ga Huế, Lăng Cô đến tất cả các ga; ngoài ra, áp dụng giá vé từ ga Đà Nẵng đến các ga bằng giá vé từ ga Trà Kiệu đến các ga. Nếu đi tàu SE22 thì có ga đi gồm các ga Sài Gòn, Biên Hòa và ga đến gồm các ga từ Diêu Trì đến Huế.

Đối với tàu SE25/26 (Sài Gòn – Quy Nhơn), giảm 5-15% giá vé các loại chỗ tùy theo cung chặng và thời gian tàu chạy trong tuần. Với tàu SE25 (chiều Quy Nhơn – Sài Gòn), giảm 15% giá vé hiện hành các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần và 10% giá vé các ngày thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần cho hành khách đi tàu trong cung chặng từ ga Quy Nhơn, Diêu Trì, Tuy Hòa, Ninh Hòa đến ga Biên Hòa, Sài Gòn.

Tổng công ty Đường sắt cũng giảm 10% giá vé hiện hành các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần và 5% giá vé các ngày thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần cho hành khách đi tàu trong cung chặng từ ga Nha Trang đến ga Biên Hòa, Sài Gòn. Giảm 10% giá vé hiện hành cho hành khách đi tàu trong cung chặng từ ga Quy Nhơn, Diêu Trì, Tuy Hòa, Ninh Hòa đến ga Long Khánh.

Đối với tàu SE26 (chiều Sài Gòn – Quy Nhơn), giảm 15% giá vé hiện hành các ngày từ thứ Bảy đến thứ Tư hàng tuần và 10% giá vé các ngày thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần cho hành khách đi tàu trong cung chặng từ ga Sài Gòn, Biên Hòa đến ga Ninh Hòa, Tuy Hòa, Diêu Trì, Quy Nhơn.

Giảm 10% giá vé hiện hành các ngày từ thứ Bảy đến thứ Tư hàng tuần và 5% giá vé các ngày thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần cho hành khách đi tàu trong cung chặng từ ga Biên Hòa, Sài Gòn đến ga Nha Trang. Giảm 10% giá vé hiện hành cho hành khách đi tàu trong cung chặng từ ga Long Khánh đến ga Ninh Hòa, Tuy Hòa, Diêu Trì, Quy Nhơn./.

Theo VOV

tin mới

Quỳnh Lưu

Phong trào tiếp sức cho học sinh nghèo ở Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Cùng với nhiều hoạt động chăm lo công tác an sinh xã hội, thời gian qua các Chi bộ, đảng bộ trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu đã đẩy mạnh chương trình “Tiếp sức đến trường” hết sức ý nghĩa nhằm giúp các em học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được đến trường trong năm học mới.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại nhà ga hành khách quốc nội

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không quốc tế Vinh với các nội dung cụ thể sau:

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

(Baonghean.vn) - Chỉ tính riêng trong 2 năm 2021 và 2022, bình quân mỗi năm cả nước có khoảng gần 3 triệu học sinh, sinh viên sử dụng thẻ BHYT với khoảng 6,1 triệu lượt khám, chữa bệnh; tổng chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế của nhóm học sinh, sinh viên bình quân/năm là hơn 2.500 tỷ đồng.

Tăng cường phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế

Tăng cường phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế

(Baonghean.vn) -BHXH Việt Nam vừa ban hành Công văn số 2853/BHXH-TTKT gửi Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Bộ Y tế và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường lãnh đạo thực hiện pháp luật và phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ BHXH, bảo hiểm thất nghiệp, BHYT.

Người dân vẫn thờ ơ, bàng quan tại ổ dịch sốt xuất huyết lớn nhất tỉnh

Người dân vẫn thờ ơ, bàng quan tại ổ dịch sốt xuất huyết lớn nhất tỉnh

(Baonghean.vn) - Hiện, ổ dịch sốt xuất huyết tại xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn là ổ dịch lớn nhất tỉnh, với 98 ca mắc. Ổ dịch này đã kéo dài gần 50 ngày, có nguy cơ bùng phát mạnh hơn. Tuy nhiên, ý thức của người dân trong công tác vệ sinh môi trường và phòng chống sốt xuất huyết chưa cao.

Ban Tổ chức Tỉnh ủy bàn giao nhà ở cho người nghèo tại Quỳ Châu

Ban Tổ chức Tỉnh ủy bàn giao nhà ở cho người nghèo tại Quỳ Châu

(Baonghean.vn) -Ngày 17/9, các đồng chí: Lê Đình Lý - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lê Quốc Khánh - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Thanh Hoài - Chủ tịch UBND huyện Quỳ Châu đã trao quà và bàn giao nhà ở cho người nghèo tại xã Châu Nga.